HLV Park Hang-seo chỉ ra người duy nhất của CLB TP HCM có thể đá SEA Games - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo đến dự khán trận đấu giữa CLB TP HCM gặp Thanh Hóa

Sau khi theo dõi màn trình diễn của CLB TP HCM ở trận đấu cuối cùng lượt đi V-League 2019 gặp Thanh Hóa, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ quan điểm chọn người sắp tới của ông với báo chí. Theo đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn mở rộng cửa cho các thành viên CLB TP HCM, đội bóng vô địch lượt đi V-League 2019.

Khi được hỏi về việc chọn người cho U23 Việt Nam tới đây, thầy Park chỉ ra cái tên duy nhất của CLB TP HCM mà ông "chấm" cho chiến dịch chinh phục vàng SEA Games. Không ai khác khi đó là hậu vệ Ngô Tùng Quốc, người từng hai lần được triệu tập lên các đợt tập trung U23 Việt Nam trước đây.

"Nếu chọn cầu thủ cho đội U23 tham dự SEA Games 2019, chỉ có mỗi hậu vệ Ngô Tùng Quốc. Cậu ấy đã quen với cách làm việc của tôi nên lần tới, nếu Tùng Quốc trở lại U23 Việt Nam thì cũng không có gì bất ngờ", HLV Park Hang-seo chia sẻ. 

Về phần đội tuyển quốc gia, HLV Park Hang-seo lại có cách nhìn khá mở đối với đội bóng do người bạn đồng hương Chung Hae-soung dẫn dắt. "Tôi có thể chọn nhiều cầu thủ từ CLB TP HCM. King’s Cup 2019 là giải đấu quá ngắn nên tôi chưa thể triệu tập nhiều cầu thủ mới. Trong thực tế, danh sách dự bị mà tôi lập có nhiều cầu thủ của CLB TP HCM và tôi sẽ tiếp tục quan sát trong thời gian tới. Cánh cửa của đội tuyển luôn luôn mở và luôn luôn bình đẳng với tất cả cầu thủ", nhà cầm quân 60 tuổi chia sẻ.

Ở chiều ngược lại, sau khi vô địch lượt đi V-League 2019, HLV CLB TP HCM Chung Hae-soung cho biết: "Tôi với ông Park không thường xuyên liên lạc. Tuy nhiên, tôi được biết có một số cầu thủ của mình nằm trong danh sách sơ bộ của ông ấy".

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm