Trưa 18-6, HLV Park Hang-seo đã bước ra ngoài sân bay Đà Nẵng. Sau khi nhận hoa, bắt tay trao đổi nhanh thân mật với ông Nguyễn Minh Trí, Giám đốc Sở VH TT DL Quảng Ngãi, ông Park nhanh chóng bước ra xe đi về Quảng Ngãi. 

HLV Park Hang-seo gây sốt ở Đà Nẵng và Quảng Ngãi - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Minh Trí, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi, tặng hoa cho HLV Park

HLV Park Hang-seo gây sốt ở Đà Nẵng và Quảng Ngãi - Ảnh 2.

 Trên đường đi, kế hoạch mời ông Park ăn trưa đã phá sản. Bởi khi thấy ông Park bước vào là người hâm mộ đã ào đến xin chụp hình, chữ ký. 

HLV Park Hang-seo gây sốt ở Đà Nẵng và Quảng Ngãi - Ảnh 3.

HLV Park không thể ăn trưa vì CĐV xin chụp hình liên tục

HLV Park Hang-seo gây sốt ở Đà Nẵng và Quảng Ngãi - Ảnh 4.

Không thể ổn định trật tự, không còn cách nào khác, một lần nữa nhà cầm quân Hàn Quốc phải vội vã ra xe. Thế là có phương án hai: mua thức ăn rồi đem lên xe để ông Park vừa đi vừa ăn. 

Trên đường từ Đà Nẵng về Trung tâm thể thao Trần Phú (Quảng Ngãi) - địa điểm diễn ra sự kiện đón ông Park - trời mưa vần vũ. Càng về đến nơi, mưa càng nhẹ dần, vậy mà người dân Quảng Ngãi vẫn đứng đón chào HLV trưởng đội tuyển Việt Nam. 

Thấy mấy cháu nhỏ đội mưa bên cửa sổ đứng ngoài chỉ muốn nhìn và đứng càng gần ông càng tốt, ông Ông Park đã nhanh chóng ra dấu hiệu trời mưa ướt hết người, đồng thời ông ra bắt tay các cháu. Và trời đã thương tấm lòng thành của người dân Quảng Ngãi, trời không chỉ thôi mưa mà còn cho những tia nắng đẹp.

HLV Park Hang-seo gây sốt ở Đà Nẵng và Quảng Ngãi - Ảnh 5.

Nhà cầm quân Hàn Quốc đáp lại sự yêu mến của những CĐV nhí

HLV Park đến Quảng Ngãi để tham dự trận chung kết Giải Bóng đá mini tranh Cúp Công viên địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh, sau đó là trận khai mạc Giải Bóng đá U11 tỉnh Quảng Ngãi và giao lưu với người hâm mộ.

HLV Park Hang-seo gây sốt ở Đà Nẵng và Quảng Ngãi - Ảnh 6.

Chỉ đúng 2 giờ tham gia các hoạt động bóng đá, sau đó ông Park Hang-seo sẽ trở về Hà Nội tập trung công việc đã và đang bước vào giai đoạn quan trọng của bóng đá Việt Nam 2019.

Cúp Công viên Địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh, tên gọi của giải là động lực khiến cho tỉnh Quảng Ngãi và HLV Park Hang-seo dễ dàng tìm được tiếng nói chung.

Ông Nguyễn Minh Trí, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi, cho biết sự có mặt của ông Park Hang-seo không chỉ gắn kết hình ảnh, giá trị của Công viên Lý Sơn - Sa Huỳnh với đảo Jeju mà sự lan tỏa của truyền thông cũng sẽ đem đến nhiều thông tin thú vị đến mọi người. Ngoài ra, sự hiện diện của ông Park cũng là dịp quảng bá hình ảnh Quảng Ngãi, đồng thời kích thích phong trào thể thao Quảng Ngãi và đặc biệt là bóng đá phát triển.

Ông Trí cho biết hồ sơ Công viên Địa chất Lý Sơn - Sa Huỳnh sẽ được hoàn thiện và đệ trình lên UNESCO vào cuối tháng 11-2019. Ông Trí tự tin UNESCO sẽ công nhận Lý Sơn - Sa Huỳnh là công viên địa chất toàn cầu. Nếu điều này thành hiện thực và nếu ông Park Hang-seo vẫn còn cơ duyên với bóng đá Việt Nam, lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi sẽ trân trọng mời ông Park Hang-seo làm Đại sứ danh dự cho Công viên Lý Sơn - Sa Huỳnh.

Hoàng Tú