Trong buổi tập thứ 4 kể từ ngày tập trung trên sân Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chiều 9-12, sau phần khởi động, HLV Park Hang-seo cho cả đội di chuyển tự do và chuyền bóng.

Sau đó, HLV người Hàn Quốc chia đội làm 2 nhóm. Nhóm 1 chơi kiểm soát bóng nửa sân do trợ lý Lee Young Jin quản lý. Nhóm 2 được tập phối hợp biên, trung lộ và dứt điểm do chính HLV Park Hang-seo phụ trách, nhóm này có sự xuất hiện của Văn Quyết.

HLV Park Hang-seo muốn tiền đạo Văn Quyết thay đổi gì? - Ảnh 1.

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết (CLB Hà Nội)

Sau những cố gắng không mệt mỏi ở Hà Nội FC, Văn Quyết cuối cùng đã được HLV Park Hang-seo gọi trở lại đội tuyển Việt Nam. Trong đợt tập trung hiện tại, chân sút 29 tuổi rất nỗ lực để ghi điểm với thầy Park.

Bên lề buổi tập, tiền đạo Văn Quyết cho biết thầy Park yêu cầu anh cải thiện rất nhiều điều trong những buổi tập vừa qua. Bản thân cầu thủ 29 tuổi cũng sẵn sàng thích nghi với mọi vị trí được yêu cầu tại đội tuyển Việt Nam.

Tiền đạo thuộc biên chế CLB Hà Nội chia sẻ: "Trong suy nghĩ, tôi luôn muốn nỗ lực, cải thiện bản thân nhiều hơn nữa, đặc biệt trong thời gian tới đây. Đầu tiên, tôi phải tập trung, nhất là trong các buổi tập. HLV Park Hang-seo cũng dặn cầu thủ thường xuyên theo dõi các sơ đồ chiến thuật, làm sao để thay đổi mình và thích nghi tốt nhất. Toàn đội đang tập tốt, các cầu thủ mới hòa nhập tốt. Tôi cũng đang hòa nhập tốt với toàn đội".

Trong đợt tập trung lần này, ông thầy người Hàn Quốc cũng mong muốn Văn Quyết hoàn thiện nhiều hơn, đặc biệt ở khả năng dứt điểm và đã động viên không chỉ riêng một ai mà toàn đội phải tập trung dứt điểm nhiều hơn nữa.

"Điều lớn nhất là khoác trên mình màu áo đội tuyển quốc gia. Đấy là suy nghĩ lớn nhất, động lực để Quyết cố gắng phấn đấu" - Văn Quyết nói.

Kể từ AFF Cup 2018, Văn Quyết mới có cơ hội tập trung cùng đội tuyển Việt Nam. Trong đợt tập trung này, Văn Quyết mặc áo số 11, trong khi đó số 10 quen thuộc với tiền đạo đội trưởng này ở CLB Hà Nội cũng như những lần lên tuyển trước đây được trao cho Công Phượng.

Ngô Nhung