HLV Park Hang-seo nói gì sau thất bại của U23 Việt Nam trước Triều Tiên? - Ảnh 1.

Tiến Linh là người ghi bàn duy nhất cho tuyển U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020

HLV Park Hang-seo nhấn mạnh rằng ông sẽ xem xét lại tất cả những trận đấu trong năm nay để rút kinh nghiệm và biến điều đó thành sức mạnh cho đội tuyển trong tương lai. Sắp tới, ông sẽ dành hết tâm huyết để giúp tuyển Việt Nam thi đấu thật tốt ở những trận còn lại của vòng loại World Cup 2022.

"Tôi sử dụng Bảo Toàn vì muốn chuyển sang sơ đồ 4 hậu vệ với nhiều lựa chọn khi tấn công. Tôi cũng muốn các học trò đánh biên nhiều hơn nhưng tiếc rằng điều đó đã không phát huy hiệu quả. Tôi mong muốn các học trò tập trung tấn công biên nhiều nhưng lại không mấy thành công. Tuy nhiên, tôi thấy các học trò đã thi đấu cố gắng hết sức mình dù không đạt được kết quả như mong đợi" - chiến lược gia người Hàn Quốc bày tỏ.

HLV Park Hang-seo nói gì sau thất bại của U23 Việt Nam trước Triều Tiên? - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo hứa sẽ giúp tuyển Việt Nam ngày càng mạnh mẽ hơn

Ngoài ra, HLV Park còn cho biết: "Sắp tới, Việt Nam sẽ tập trung vào vòng loại World Cup 2022 và tôi sẽ dành mọi tâm huyết vào những trận đấu còn lại để giúp Việt Nam đi sâu vào giải đấu. Toàn đội đều chung tâm trạng sau trận thua Triều Tiên nhưng với Tiến Dũng, cậu ấy sẽ buồn nhiều hơn nên cần phải giúp cậu ấy bình tâm để lấy lại phong độ, thi đấu tốt hơn nữa trong tương lai".

Với pha lập công duy nhất cho U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2020, tiền đạo Tiến Linh thổ lộ: "Trong trận đấu, ai cũng từng một lần mắc sai lầm nhưng tất cả các tuyển thủ đã thi đấu hết sức hôm nay. Xin gửi lời tạ lỗi với người hâm mộ nước nhà vì U23 Việt Nam không đạt được mục đích cuối cùng. Thất bại này rất khó khăn với đội tuyển nhưng cần phải đối diện với nó để hướng tới thành công trong tương lai".

Đơn vị đồng hành:

HLV Park Hang-seo nói gì sau thất bại của U23 Việt Nam trước Triều Tiên? - Ảnh 3.
Tường Phước - Ảnh: Đức Anh