HLV Park Hang-seo vẫn gọi Việt Phong, lãng quên Trần Minh Vương - Ảnh 1.

Trần Minh Vương chưa thuyết phục được HLV Park Hang-seo gọi lên tập trung tuyển Việt Nam

Trong bản danh sách tuyển Việt Nam vừa công bố chiều 24-10, HLV Park Hang-seo có rất ít thay đổi về con người, so với lần tập trung ở trước lượt trận thắng Malaysia và Indonesia vào tháng 10 vừa qua. Những cầu thủ như Nguyễn Việt Phong, Hà Minh Tuấn, Ngân Văn Đại vẫn được nhà cầm quân người Hàn Quốc triệu tập, khiến người hâm mộ một lần nữa cảm thấy thú vị về cách dụng quân của HLV Park Hang-seo.

Sau khi V-League 2019 kết thúc vào chiều 23-10, rất nhiều ý kiến mong muốn HLV Park Hang-seo sẽ trao cơ hội chứng tỏ cho tiền vệ Trần Minh Vương, cầu thủ nội ghi nhiều bàn thắng nhất mùa giải với tổng cộng 12 bàn thắng. Đáng tiếc, Minh Vương tiếp tục vắng mặt trong bản danh sách tập trung chuẩn bị cho hai trận gặp UAE (ngày 14-11) và Thái Lan (19-11).

HLV Park Hang-seo vẫn gọi Việt Phong, lãng quên Trần Minh Vương - Ảnh 2.

Danh sách tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu với UAE và Thái Lan vào các ngày 14 và 19-11

So với đợt tập trung tháng 10, HLV Park Hang-seo đã quyết định không gọi lại tiền đạo Mạc Hồng Quân, người ghi bàn ở lượt trận cuối giúp Than Quảng Ninh đánh bại tân vô địch Hà Nội FC 4-2 để giành HCĐ V-League 2019. Mạc Hồng Quân từng bị gạch tên khi tuyển Việt Nam chốt danh sách thi đấu với Malaysia và Indonesia, tuy nhiên, vẫn có những ý kiến cho rằng chân sút Việt kiều này xứng đáng được trao cơ hội trong bối cảnh HLV Park Hang-seo chuyển tiền đạo Tiến Linh về U22 Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 2019.

Dù sao, với những sự lựa chọn của HLV Park Hang-seo, người hâm mộ Việt Nam đã cảm thấy rất quen thuộc. Đơn cử như trường hợp Nguyễn Việt Phong, cầu thủ thi đấu không tốt khi được tung vào sân từ ghế dự bị ở hai trận gặp Malaysia và Indonesia, tuy nhiên, nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn nhẫn nại đặt niềm tin vào chân sút của Viettel này.

HLV Park Hang-seo vẫn gọi Việt Phong, lãng quên Trần Minh Vương - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo tiếp tục gây bất ngờ khi không có nhiều thay đổi về con người so với lần tập trung vào tháng 10

Anh Dũng - Ảnh: VFF