Huỳnh Kesley dự đoán Brazil thắng Croatia 2-0

Tin mới

11/06/2014 21:42

Nếu không vì bận rộn thi đấu V-League 2014, tôi và gia đình đã về Brazil để cổ vũ cho đội bóng quê hương bởi không biết bao giờ mới lại có dịp thấy đất nước mình tổ chức World Cup!

Xem bạn bè ở quê nhà cập nhật tình hình tổ chức World Cup trên Facebook, tôi càng tin tưởng đội nhà sẽ làm nên chuyện lớn. Có nhiều người chê Brazil thi đấu khô cứng, khác so với đội hình 1994 hay 2002 có nhiều ngôi sao tấn công hơn nhưng tôi không nghĩ vậy. Scolari là một HLV bảo thủ nhưng rất giỏi. Khi ông ấy đã chọn lựa người dự World Cup, người Brazil chúng tôi đều tin tưởng. Chúng tôi có Neymar, Oscar, những ngôi sao của bóng đá đẹp, thật khó hiểu khi thấy nhiều tờ báo quốc tế chê Brazil thi đấu thiếu hoa mỹ.

 

Huỳnh Kesley dự đoán Brazil thắng Croatia 2-0

Croatia là một đội bóng mạnh của châu Âu nhưng tôi tin rằng Brazil sẽ thắng và tỉ số là 2-0. Không riêng gì người Brazil quê nhà, những cầu thủ Brazil đang thi đấu ở Việt Nam như tôi, Đoàn Văn Marcelo, Phan Văn Santos đều hướng về sân Sao Paulo để chờ tin chiến thắng. Thi đấu với đội bóng châu Âu trong trận mở màn luôn đầy sức ép nhưng tôi tin thầy trò HLV Scolari sẽ tạo được sự khác biệt từ Neymar, Fred cũng như những pha tỉa bóng thông minh của Oscar.

M.Ngọc ghi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI