K+ muốn đối thoại với Hội CĐV VN

Tin mới

09/01/2011 00:08

(NLĐ) - Ban Chấp hành Hội CĐV Quốc gia VN vừa nhận được thư mời của Công ty Truyền hình số vệ tinh VN (VSTV) - chủ sở hữu thương hiệu K+ - đề nghị hai bên ngồi lại cùng nhau nhằm làm rõ những vấn đề mà Hội CĐV Quốc gia VN quan tâm xung quanh vấn đề sở hữu phát sóng một số giải bóng đá quốc tế của kênh truyền hình này.

Thư mời của VSTV viết: “Tiếp thu ý kiến của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, thừa lệnh của Đài Truyền hình VN, VSTV trân trọng kính mời Ban Chấp   hành Hội CĐV Quốc gia VN tham dự buổi họp trao đổi về các vấn đề mà quý hội quan tâm và trình bày trong thư ngỏ gửi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng ngày 2-12-2010”.

 
Đại diện của K+ cho biết để bảo đảm tính khách quan của buổi gặp mặt ngày 13-1, đơn vị này đã mời cả đại diện của Bộ Thông tin - Truyền thông, Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công Thương và Đài Truyền hình VN. Tuy nhiên, K+ không mời rộng rãi báo giới tham dự.
 
Hiện tại, Hội CĐV Quốc gia VN vẫn tiếp tục chiến dịch 1 triệu chữ ký phản đối K+ và đã thu được khoảng 140.000 chữ ký ủng hộ.
M.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI