Hội cổ động viên VN vẫn phản đối K+

Tin mới

26/01/2011 23:31

(NLĐ) - Hôm qua (26-1), lãnh đạo Đài Truyền hình VN (VTV) và Công ty Truyền hình số vệ tinh VSTV, chủ sở hữu kênh truyền hình K+ đã mời đại diện Hội CĐV VN đến để đối thoại xung quanh những vấn đề liên quan đến chuyện K+ phát sóng độc quyền Giải Ngoại hạng Anh ngày chủ nhật, giải Tây Ban Nha và Ý.

Ông Cao Văn Liết, Tổng Giám đốc VSTV, cho biết K+ đang có kế hoạch bổ sung một số trận đấu giải Anh vào các gói cước giá rẻ của K+. Tuy nhiên, một đại diện của Hội CĐV cho biết những lý do và giải thích của K+, thậm chí ngay cả việc họ nói đưa giải Anh vào gói thuê bao giá rẻ cũng chưa có gì rõ ràng.

 
Ông Liết cho biết nếu hạ giá, K+ sẽ lỗ nặng vì thế mong nhận được sự “thông cảm của người hâm mộ đối với doanh nghiệp”. Ông Nguyễn Thành Lương, Phó Tổng Giám đốc VTV, cũng “vin” vào chuyện K+ là đơn vị tự hạch toán kinh doanh của VTV để giải thích cho việc K+ khó có thể giảm giá ngay lập tức.

Hội CĐV VN cho biết sẽ bố trí để K+ có thể đối thoại với đông đảo CĐV và đưa ra lý do thuyết phục hơn. Tuy nhiên, hội vẫn sẽ tiếp tục việc thu thập chữ ký gây áp lực buộc K+ không được độc quyền và phải giảm giá.

M.Duy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI