Tình huống hỗn loạn giữa những cái đầu nóng của hai đội U22 Indonesia và Việt Nam sau khi Tiến Linh liên tiếp bị phạm lỗi

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia đã diễn ra trong không khí rất nóng. Nó không chỉ đến từ bốn phía khán đài, mà còn đến từ những cái đầu nóng của cầu thủ hai đội. Thậm chí ở gần cuối hiệp 2, khi Tiến Linh bị phạm lỗi, cầu thủ hai đội đã lao vào nhau xô đẩy.

Người hâm mộ Việt Nam đã chia sẻ những bức ảnh hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã kẹp cổ đội trưởng Setyo Andy của U22 Indonesia nhằm bênh vực những người đồng đội U22 Việt Nam. Điều này được một bộ phận CĐV Việt Nam tán dương bởi Văn Hậu với sức mạnh cơ bắp đã tìm cách giải vây cho các đồng đội. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng dù cách mà Văn Hậu phản ứng có phần hơi quá, nhưng nó là cần thiết trong thời điểm mà bạo lực hoàn toàn có thể bùng phát.

Kẹp cổ đối thủ, Đoàn Văn Hậu chưa lường được những tình huống có thể bị phạt nguội? - Ảnh 2.

Đoàn Văn Hậu kẹp cổ đội trưởng U22 Indonesia là hành động cần phải được chấn chỉnh thay vì cổ súy, bởi có thể khiến U22 Việt Nam bị phạt nguội

Thế nhưng, cho dù Văn Hậu sau đó phân trần với trọng tài chính nên không bị thẻ phạt, thì điều này cũng chưa hẳn đã tốt cho hậu vệ trẻ của U22 Việt Nam. Rõ ràng, Văn Hậu không thể lường trước được việc có bị phạt nguội hay không, vì với những đoạn clip quay chậm mà BTC có được, họ hoàn toàn có thể gây ra khó khăn cho U22 Việt Nam.

Chưa kể hiện nay Văn Hậu đang chơi bóng ở châu Âu. Đó là những giải đấu rất khắc nghiệt, bên cạnh sự tinh quái thì đòi hỏi các cầu thủ phải bản lĩnh, biết cách kiềm chế những cái đầu nóng để không phải chịu những chiếc thẻ tai hại dành cho bản thân.

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm - Clip: Hữu Dũng