Môn quần vợt sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 25-8 tại thành phố Palembang, Nam Sumatra, Indonesia với 5 nội dung gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Đây là dịp để các VĐV Việt Nam, đặc biệt là 2 tay vợt xuất sắc Lý Hoàng Nam và Nguyễn Văn Phương, những niềm hy vọng của quần vợt nước nhà, tranh huy chương và đạt thành tích tốt nhất.

Kỳ vọng nhiều vào Hoàng Nam, Văn Phương - Ảnh 1.

Hoàng Nam tập luyện trước giờ lên đường Ảnh: Thanh Thúy

Mới đây, tay vợt số 1 Việt Nam Hoàng Nam đã có chuyến tập huấn và thi đấu nâng cao tay nghề ở Tây Ban Nha khi xuất sắc tiến đến vòng 2 Challenger Segovia 2018, giải đấu quy tụ những tay vợt mạnh, có thứ hạng từ 200 đến 400 thế giới. Tài năng trẻ Văn Phương cũng có những tiến bộ vượt bậc khi giành 3 danh hiệu vô địch ở nội dung đơn nam ITF U18 (Trung Quốc), đôi nam TC Bakkum Dutch Junior Open (Hà Lan) và đơn nam U18 ITF Junior Circuit - Hải Đăng Cup 2018 chỉ trong vòng hơn 1 tháng.

Ngoài 2 tay vợt nổi bật kể trên, đội Việt Nam còn có các VĐV Trịnh Linh Giang, Phạm Minh Tuấn, Savanna Lý Nguyễn và Fodor Csilla tham gia thi đấu dưới sự chỉ đạo của ông Trương Quốc Bảo.

T.Phước