Sáng 22-12, Hội Tennis CCTV TP HCM đã chính thức trở thành thành viên của Liên đoàn quần vợt TP HCM sau lễ ra mắt tại CLB quần vợt Khang An - Gò Vấp. Với hơn 40 thành viên đến từ các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực CCTV (camera an ninh) khu vực miền Nam, Hội Tennis CCTV TP HCM được thành lập với mục đích xây dựng sân chơi tennis lành mạnh thiết thực cùng các hoạt động xã hội, kết nối phát triển cộng đồng.

Liên đoàn Quần vợt TP HCM có thêm thành viên mới - Ảnh 1.

Bên cạnh việc tạo ra một sân chơi tennis chính thống cho các đơn vị anh em trong ngành, Hội tennis CCTV TP HCM còn thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện nhằm đóng góp và phát triển xã hội. Với phương hướng hoạt động thắt chặt tình đoàn kết hữu nghị, nâng cao tinh thần thể thao của giới doanh nhân nói chung và người trẻ nói riêng để xây dựng cộng đồng CCTV phát triển bền vững.

Thông qua các hoạt động thường trực, Hội Tennis CCTV TP HCM hy vọng sẽ tuyên truyền đẩy mạnh các hoạt động thể thao trong đoàn thể, tăng mức độ hưởng ứng của mọi người với các hoạt động thể thao cùng tiêu chí phát triển, thúc đẩy quần vợt thành tích cao tại TP HCM, song song cùng các chương trình hỗ trợ, tài trợ. Ngoài ra, hội còn góp phần nâng cao sức khỏe, trình độ cho hội viên tham gia tập luyện quần vợt, đặc biệt trong giới doanh nhân ngành CCTV TP HCM.

Quang Liêm