Lộ ảnh bạn gái Pistorius nghịch súng ngắn

Tin mới

02/03/2013 10:02

(NLĐO) - Người mẫu Reeva Steenkamp đã từng tập bắn bằng một khẩu súng giống như “hung khí” mà Oscar Pistorius sử dụng để bắn chết cô hôm 14-2.

Reeva Steenkamp tập bắn cùng khẩu súng 9mm

 
Một số hình ảnh mới công bố cho thấy, vài tháng trước khi Reeva Steenkamp và Oscar Pistorius bắt đầu quen nhau, người mẫu xấu số này đã tập bắn bằng một khẩu súng lục tương tự như khẩu súng đã bắn chết cô. Trong những bức ảnh này, Steenkamp đứng trong tư thế sẵn sàng, đeo bịt tai và kính bảo vệ, mắt nhắm thẳng mục tiêu, dùng hai tay để giữ một khẩu súng lục 9mm tương tự như khẩu súng cảnh sát Nam Phi đã thu hồi từ nhà của VĐV Oscar Pistorius.
 
Khẩu súng thu hồi từ nhà VĐV Pistorius

“Người không chân” đang được tại ngoại để chờ ngày xét sử vụ sát hại người mẫu Steenkamp ngay chính tại nhà anh trong ngày Valentine mà Oscar Pistorius giải thích vụ việc thương tâm này rằng anh nhầm cô là một kẻ trộm.

Những hình ảnh mới được tìm thấy này có thể chứng minh Steenkamp quen thuộc với súng và cô thoải mái với việc bạn trai sở hữu một khẩu súng trong nhà.
 
Nhiều người ở thành phố Pretoria (Nam Phi) sở hữu súng bởi tỉ lệ tội phạm và trộm cắp cao ở nơi đây. Pistorius được tin rằng sở hữu hơn một loại vũ khí trong nhà để đề phòng bất trắc, anh còn đặt một cây gậy bóng chày ngay cạnh giường ngủ.

Hiện Pistorius đang được tại ngoại với các điều kiện là nộp lại hộ chiếu và các giấy tờ đi lại, không được đến thăm nhà của anh - nơi mà bạn gái anh đã chết, không được sử dụng các chất cấm và không được uống rượu.
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI