"Người không chân” Pistorius định tự tử?

Tin mới

12/03/2013 09:55

(NLĐO)- Một người bạn của gia đình Pistorius hôm 10-3 tiết lộ “người không chân” đang có ý định tự tử, có lẽ là khủng hoảng tâm lý vì bị cáo buộc bắn chết người yêu dù vừa được tại ngoại hầu tra.

"Người không chân” Pistorius bị nghi có ý định tự tử
 
Cũng trong ngày 10-3, luật sư của Oscar Pistorius đã gửi kiến nghị xin toà án giảm bớt những hạn chế tại ngoại, trong đó có việc được ra nước ngoài. Tuy nhiên, một người bạn thân của gia đình này lại bất ngờ tiết lộ rằng Pistorius đang có ý định tự tử - chính nghi ngờ này từng là trở ngại lớn trong phiên toà xin tại ngoại của ngôi sao Paralympic này sau khi bị cáo buộc giết bạn gái Reeva Steenkamp hồi tháng 2.

Nguồn tin này còn tiết lộ thêm rằng Pistorius hiện đang phải vật lộn vì vấn đề chi phí để theo đuổi vụ việc.

Tuy nhiên, gia đình của Pistorius đã kịch liệt bác bỏ tiết lộ trên. Bác của VĐV 26 tuổi khẳng định không hề có chuyện anh định tự tử trong khi chờ phiên toà. Theo phát ngôn viên của Pistorius, anh cũng đang tìm cách bán một số tài sản để theo đuổi phiên toà. Pistorius đã thừa nhận bắn súng vào cô bạn gái Steenkamp nhưng khẳng định đó chỉ là tai nạn. Được biết ngôi nhà ở Pretoria và một trường đua ngựa của Pistorius đang được rao bán.
Linh San (Theo BBC)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI