Từ Hàn Quốc trở về sau khi hoàn thành gần hết các bài phục hồi ở nơi mổ và điều trị dây chằng gối, tiền vệ Lương Xuân Trường đã được CLB HAGL đồng ý đưa đến trung tâm phục hồi chấn thương thể thao của PVF ở Hưng Yên để tiếp tục chữa trị dứt điểm. 

Cũng từ thời điểm trở về Việt Nam, Xuân Trường trở nên cởi mở hơn hẳn, thay vì giữ hình ảnh khép kín như thời gian phải nghỉ thi đấu để chữa trị chấn thương. Tiền vệ của HAGL liên tục đăng tải những đoạn clip, hình ảnh cũng như bình luận lạc quan với các đồng nghiệp ở đội tuyển Việt Nam. Thậm chí, anh còn tham gia buổi nói chuyện với học viên của "lò" PVF để chia sẻ quan điểm nghề nghiệp cũng như định hướng phong cách sống trong môi trường bóng đá chuyên nghiệp.

Lương Xuân Trường không còn khép mình khi sắp lành chấn thương - Ảnh 2.

Xuân Trường tham gia buổi nói chuyện với học viên ở "lò" PVF

Theo những gì Xuân Trường thể hiện ở phần tỉ thí môn chơi Teqball - tâng bóng đối kháng kiểu bóng bàn - có thể thấy chấn thương đang phục hồi rất tốt. Với sự trợ giúp của Quang Nhật, người từng học cùng khóa ở học viện HAGL JMG với Xuân Trường và nay đang thi đấu cho Phố Hiến, Xuân Trường chơi bóng rất sôi nổi.

Theo chẩn đoán của các bác sĩ, đúng tiến độ phục hồi thì Xuân Trường có thể tập luyện từ tháng 6 và thi đấu đỉnh cao trở lại từ tháng 8. Với việc V-League dồn toa trong giai đoạn cuối năm, sự trở lại kịp lúc của Xuân Trường sẽ là liều thuốc quý giá cho hàng tiền vệ HAGL cũng như tuyển Việt Nam.

Anh Dũng - Ảnh - Clip: FBNV