Mario Balotelli “trốn” phiên tòa xét xử mafia

Tin mới

16/11/2012 08:41

(NLĐO) - Mario Balotelli đã không chấp hành lệnh triệu tập của tòa án Ý để làm chứng trong một phiên tòa xét xử mafia.

Balotelli không tới tòa theo lệnh triệu tập


Tòa án Ý đã gửi lệnh triệu tập Balotelli với tư cách là nhân chứng trong một vụ xét xử một số thành viên của mafia. Tuy nhiên, tiền đạo Man City đã “bỏ lỡ” buổi điều trần và cảnh sát đã đưa ra cảnh báo rằng anh sẽ bị “cưỡng chế” tới gặp thẩm phản nếu vắng mặt một lần nữa.

“Ngựa chứng” đã từng bị cảnh sát ghé thăm và hỏi về doanh nhân Marco Iorio - người được cho là có ảnh hưởng không nhỏ trong băng đảng mafia Naples.
 
Ngôi sao lắm tài nhiều tật này được phát hiện xuất hiện cùng với Iorio và một số nghi phạm khác hồi năm 2010 ở thành phố Naples.

Tuy nhiên, Balotelli khẳng định anh chỉ vô tình gặp những người đó khi đi du lịch, anh chưa hề nghĩ những người đàn ông đó là tội phạm và họ cũng không hề đề nghị anh tham gia vào bất cứ việc gì phạm pháp.
 
Một nguồn tin thân cận với Balotelli cho biết rằng: "Balotelli đã hợp tác đầy đủ với cảnh sát và nhóm phụ trách pháp lí của tiền đạo này đã làm việc để anh không phải tham dự các phiên điều trần vì vậy anh sẽ không đến tòa án trong tương lai".

Nhưng, văn phòng công tố viên của Naples thì thông báo: “Balotelli sẽ phải xuất hiện tại tòa án vào ngày 20-11, hoặc ngày 4 hay 11 - 12. Nếu anh ta không tự nguyện đến chúng tôi buộc phải hộ tống anh ta đến phiên điều trần”.
Linh San (Theo The Sun)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI