Nhà vô địch ONE Championship hạng lông, Martin Nguyễn đã có chuyến trở lại Việt Nam để tham gia buổi từ thiện tại Cần Giờ cùng nữ võ sĩ Bi Nguyễn. Chia sẻ về chuyến trở về lần này, Martin Nguyễn cho biết: "Tôi rất yêu Việt Nam, từ con người cho đến ẩm thực nơi đây. Chuyến đi từ thiện tại Việt Nam lần này mang rất nhiều ý nghĩa, nó không chỉ là cuộc gặp gỡ với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn mà còn là cơ hội để Martin có thể lắng nghe những câu chuyện từ các em, qua đó Martin có thể truyền cảm hứng đến các em nhỏ để các em có được những ý chí tích cực và sẽ thành công trong cuộc sống".

Martin Nguyễn khen ngợi Nguyễn Trần Duy Nhất hội tụ đủ yếu tố để trở thành một nhà vô địch của ONE Championship (Hoàng Triều thực hiện)

Một trong những thành công lớn nhất của võ thuật Việt Nam thời gian qua là sự thành công của Nguyễn Trần Duy Nhất tại đấu trường danh giá ONE Championship. Ở trận đấu gần nhất gặp võ sĩ đến từ Nhật Bản, Yuta Watanabe hôm 22-11 vừa qua, Duy Nhất đã khiến tất cả phải thán phục khi knock-out đối thủ bằng một đòn đá rất đẹp mắt.

Nói về trận đấu này, nhà vô địch gốc Việt Martin Nguyễn đã dành không ít những lời khen ngợi cho đồng nghiệp của mình: "Màn trình diễn của Nguyễn Trần Duy Nhất rất hoàn hảo, cậu ấy có khả năng ra đòn rất nhanh và mạnh. Duy Nhất có các kỹ năng hoàn hảo để knock-out mọi đối thủ mà cậu ấy đối đầu. Tôi nghĩ bản thân cũng sẽ gặp không ít khó khăn nếu như phải đối đầu với Duy Nhất lúc này".

Cũng theo tay đấm 30 tuổi, Duy Nhất sẽ sớm giành lấy một chiếc đai vô địch ONE Championship nếu tiếp tục giữ vững được phong độ của mình.

Cận cảnh buổi tập của Martin Nguyễn tại Việt Nam (Hoàng Triều thực hiện)

Hiện tại Duy Nhất đang lên đường sang Philippines để chuẩn bị cho SEA Games 30 sắp diễn ra, năm nay anh sẽ thi đấu nội dung quyền thuật. Còn với Martin Nguyễn, anh sẽ còn quay lại mảnh đất hình chữ S trong thời gian sắp tới.

Hoàng Triều