Mourinho cảm thấy không thoải mái với cuộc sống hiện tại dù ở trong khách sạn hạng sang
Mourinho cảm thấy không thoải mái với cuộc sống hiện tại dù ở trong khách sạn hạng sang

HLV Mourinho đã sống trong khách sạn kể từ ngày nhậm chức ở M.U. Dù Lowry - khách sạn nơi ông ở - vô cùng tiện nghi nhưng với ông cuộc sống hiện tại có “một chút thảm họa”. Có lẽ vì thành tích không được tốt của M.U thời gian cộng với việc phải sống xa vợ con (đang sống ở London) khiến chiến lược gia cảm thấy bức bối. Ông cho biết: “Đối với tôi, cuộc sống hiện tại có chút gì đó thảm họa. Thỉnh thoảng muốn đi bộ cho thoải mái nhưng không thể. Tôi phải dùng ứng dụng điện thoại để đặt thực phẩm cho mình. Bởi tôi biết những tay săn ảnh luôn bám theo mình mỗi ngày. Mọi thứ thật tồi tệ”.

Dù vậy khi được hỏi sẽ mua một căn nhà ở bên ngoài trung tâm thành phố để được thoải mái cùng gia đình, ông lại lưỡng lự: “Mua một căn nhà ư? Tôi thực sự không biết. Thực tế là con gái tôi sắp bước sang tuổi 20 còn con trai cũng sẽ sang tuổi 17 sau vài tháng tới. Giờ chúng đã ổn định nên chúng không còn muốn theo tôi tới những CLB như trước nữa. Đây là lần đầu tiên, tôi trải qua cuộc sống gia đình theo cách như vậy. Tôi đang cố gắng thích nghi với thực tế này”.


Vợ và 2 con của HLV Mourinho đang sống ở London

Vợ và 2 con của HLV Mourinho đang sống ở London

Dù ban lãnh đạo M.U ra quy định các thành viên phải thương xuyên ở khách sạn đã đặt trước nhưng họ cũng sẽ không gây áp lực cho "người đặc biệt" nếu ông muốn mua nhà riêng.

Rạng sáng 27-10, Mourinho sẽ gặp lại kình địch Pep Guardiola trong trận derby thành Manchester giữa M.U và Man City ở vòng 4 League Cup.

Châu Tuấn