Mourinho: M.U chưa lên thiên đàng dù thắng liên tiếp

Tin mới

07/01/2017 11:30

(NLĐO) – HLV Mourinho cho biết M.U đã tìm được mạch thắng nhưng không vì thế mà các cầu thủ lại lơ lửng như ở trên trời.

Sau khởi đầu tệ hại, M.U của dưới thời HLV Mourinho đang dần lấy lại uy danh của mình. Trận thắng West Ham giữa tuần qua là trận thắng thứ 7 liên tiếp và trận thứ 13 bất bại của M.U trên mọi đấu trường. Khoảng cách giữa M.U và đội đầu bảng Chelsea hiện tại chỉ còn 10 điểm. Dù vậy, HLV Mourinho khẳng định họ chưa “ở trên thiên đường”.

“Người đặc biệt" nói: “Thông thường khi bạn giành chiến thắng liên tục trong 2 hoặc 3 tháng thì mọi người nghĩ bạn đang ở trên thiên đường. Mọi người đều rất thân thiện và hòa ái. Nhưng khi bạn có kết quả tệ thì mọi chuyện ngược lại, những thứ tiêu cực xảy ra và bạn không có cách nào trở lại”.

“Nhưng chúng tôi đang bình tĩnh. Chúng tôi không ở trong địa ngục nhưng cũng chưa lên thiên đàng. Chúng tôi chỉ vừa ổn định trở lại”.

Và HLV Mourinho khẳng định ông không hề cảm thấy áp lực dù M.U khởi đầu tệ hại và bị nhiều chỉ trích. “Ban lãnh đạo luôn ủng hộ tôi. Họ nói: "Ông có 3 năm ở đây, cứ tiếp tục làm công việc của mình, không có chuyện kết quả xấu sẽ làm đổi thay đổi mục tiêu ban đầu chúng tôi”.

M.U có cơ hội nâng cao chuỗi trận bất bại của mình khi tiếp Reading tại vòng 3 FA Cup tối 7-1. Sau đó “quỷ đỏ” sẽ gặp Hull (ngày 14-1) ở League Cup trước khi đụng độ Liverpool (15-1) ở vòng 21 Premier League.

Châu Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI