Marouane Fellaini chỉ chơi 30 phút đầu trận gặp Bosnia trước khi phải rời sân. HLV tuyển Bỉ Roberto Martinez lo ngại Fellaini có thể bị tổn thương dây chằng dù tiền vệ M.U không phải nằm sân trước khi bị thay ra.

Chấn thương của Fellaini đã đẩy M.U vào thế khó bởi họ sẽ mất cả 3 cầu thủ trụ cột ở tuyến giữa trong những trận đấu sắp tới. Trước đó, tiền vệ Paul Pogba đã phải nghỉ thi đấu dài hạn vì chấn thương dây chằng còn Carrick cũng không thể ra sân vì lý do tương tự.

M.U, Chelsea nhận hung tin từ Fellaini và Kante - Ảnh 1.

Ở vòng 8 Premier League diễn ra vào ngày 14-10, M.U sẽ làm khách của Liverpool và Mourinho giờ chỉ còn biết hy vọng Fellaini kịp bình phục cho trận đấu quan trọng này.

Còn với Chelsea, họ sẽ không có sự phục vụ của tiền vệ Kante do chấn thương gặp phải trong trận đấu giữa Pháp và Bulgaria rang sáng nay.

M.U, Chelsea nhận hung tin từ Fellaini và Kante - Ảnh 2.

Kante rời sân vì chấn thương

Kante bị chấn thương dây chằng và đang chờ đợi kết quả kiểm tra mới biết chính xác mức độ chấn thương. Nhưng dù sao đi nữa việc vắng tiền vệ đánh chặn có lối đá máu lửa này là một tổn thất không nhỏ cho HLV Conte bởi nhất là khi anh giữ vai trò quan trọng trong sơ đồ của chiến lược gia người Ý.

Giữa tuần tới, Chelsea sẽ làm khách Crystal Palace. Đại chiến M.U - Chelsea sẽ diễn ra ở vòng 11 Premier League vào ngày 5-11.

Ch. Tuấn