Nasri những ngày nằm viện

Nasri những ngày nằm viện

 

Man City đã không có được sự phục vụ của chân sút người Pháp kể từ khi anh dính chấn thương nặng ở đùi trong quá trình tập luyện cùng đội bóng. Những tưởng chấn thương nghiêm trọng này sẽ đặt dấu chấm hết cho Nasri ở mùa giải này nhưng theo thông báo mới nhất từ phía Man City, chân sút người Pháp đang hồi phục nhanh hơn dự kiến và thậm chí anh có thể ra sân vào cuối tháng 3 tới.

“Theo ước tính ban đầu từ các bác sĩ, chấn thương của tôi phải mất 4-6 tháng mới bình phục. Nhưng sau 2 tháng điều trị, tôi cảm thấy mình hoàn toàn có thể trở lại cùng đội bóng vào cuối tháng 3 tới. Hồi còn khoác áo Arsenal tôi từng bị gãy xương mác và phải ngồi ngoài gần 6 tháng. Nhưng với chấn thương lần này, tôi phải trải qua ca phẫu thuật với gần 100 mũi khâu ở đùi”  - chân sút người Pháp tiết lộ.

Cũng trong buổi trò chuyện này, Nasri cho biết anh gặp chấn thương đùi khi trở lại tập luyện cùng đồng đội sau trận thắng 5-1 trước Bournemouth.

 

Nasri may 100 mũi ở đùi vì chấn thương

“Chúng tôi trở lại luyện tập sau kỳ nghỉ tháng 10 và mọi thứ đều diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, cuối buổi tập, tôi chơi trò thử thách sút bóng 2 chạm cùng Fernando. Sau pha chạm bóng đầu tiên, tôi chuẩn bị sút và nhận thấy Aleks lao tới từ phía sau tranh chấp. Tôi đã do dự và không biết mình sẽ làm gì tiếp theo. Nhưng rồi tôi vẫn quyết định tung ra cú sút và tại thời điểm ấy, tôi cảm thấy chân mình đau buốt dù không hề có lực tác động. Ngay khi chạm bóng, tôi đã ngã gục xuống sân vì quá đau đớn” – tiền vệ Man City hồi tưởng lại chấn thương kinh hoàng.

Hai năm gần đây là khoảng thời gian tồi tệ với Nasri khi có mối quan hệ không tốt với HLV Deschamps và bị loại khỏi đội tuyển Pháp trước thềm VCK World Cup 2014. Sau vụ này anh cũng đã tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế.

 

Cao Lực