xem thêm
An Giang
Bình Dương
Bình Phước
Bình Thuận
Bình Định
Bạc Liêu
icon 24h qua
Đăng nhập
icon Đăng ký gói bạn đọc VIP

Nghe nhạc đám ma xong thua đậm, CLB TP HCM mua liền 3 cầu thủ Sanna Khánh Hòa để "giải đen"?

Nhiếp Phong

(NLĐO) - Sau thất bại muối mặt trước Hà Nội FC, CLB TP HCM đã quyết định chi tiền tỉ mua một lúc 3 cầu thủ chủ lực của Sanna Khánh Hòa BVN

Buổi tập tràn ngập nhạc đám ma trên sân Hàng Đẫy của CLB TP HCM hôm 15-9

Ngày 18-9, phía Sanna Khánh Hòa BVN xác nhận họ đã đạt được thỏa thuận bán 3 cầu thủ Phạm Trùm Tỉnh, Lâm Ti Phông và Trần Đình Khương cho CLB TP HCM. Hai bên đã kí sơ bộ và chính thức bàn giao vào ngày 19-9.

Cụ thể, tiền vệ Trùm Tỉnh còn nửa năm hợp đồng với Sanna Khánh Hòa nên cầu thủ này sẽ kí bản hợp đồng 2,5 năm với đội bóng của HLV Chung Hae-soung. Trong lúc đó, Ti Phông và Đình Khương ký hợp đồng 3,5 năm sau khi đội chủ sân Thống Nhất mua lại 1,5 năm bản hợp đồng còn lại với đội bóng phố Biển.

Nghe nhạc đám ma xong thua đậm, CLB TP HCM mua liền 3 cầu thủ Sanna Khánh Hòa để giải đen? - Ảnh 2.

CLB TP HCM quyết định chiêu mộ Lâm Ti Phông của Sanna Khánh Hòa BVN ngay sau thất bại trước Hà Nội FC ở bán kết cúp Quốc gia

Mức lót tay không được tiết lộ nhưng theo nhiều nguồn tin, giá trị cho mỗi năm hợp đồng vào khoảng 1 tỉ đồng cho mỗi cầu thủ. Đến với TP HCM, cả ba sẽ nhận mức lương vào khoảng 30 triệu đồng/tháng. Đây là 3 cầu thủ xuất sắc nhất của đội bóng phố Biển. Trùm Tỉnh và Ti Phông chơi ở vị trí tiền vệ trong lúc Đình Khương đá được ở vị trí trung vệ cũng như tiền vệ trụ.

Với Sanna Khánh Hòa, việc bán 3 cầu thủ này giúp cho họ có tiền để trang trải chi phí, trả lương, lót tay cho các cầu thủ. Những ngày qua, các cầu thủ Sanna Khánh Hòa đã bỏ tập vì bị nợ lương.

Còn với CLB TP HCM, thất bại muối mặt 1-5 trước Hà Nội FC ở bán kết cúp Quốc gia buộc họ phải lập tức tăng cường thêm nhân sự để hướng đến giai đoạn tiếp theo của V-League 2020. Có một điều khiến người hâm mộ hoang mang là ở buổi tập trước trận gặp Hà Nội FC, CLB TP HCM đã tập luyện trong tiếng nhạc đám ma kéo dài suốt buổi tập ở sân Hàng Đẫy. Có lẽ vì vậy mà các CĐV CLB TP HCM cho rằng ban lãnh đạo đội bóng đã quyết định chiêu mộ hàng loạt cầu thủ để "giải đen".

Nghe nhạc đám ma xong thua đậm, CLB TP HCM mua liền 3 cầu thủ Sanna Khánh Hòa để giải đen? - Ảnh 3.

Xem buổi tập của CLB TP HCM ở sân Hàng Đẫy, khán giả có thể nghe thấy rõ tiếng nhạc đám ma vang vọng suốt thời gian thầy trò HLV Chung Hae-soung có mặt trên sân

Lên đầu Top

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.

Thanh toán mua bài thành công

Chọn 1 trong 2 hình thức sau để tặng bạn bè của bạn

  • Tặng bằng link
  • Tặng bạn đọc thành viên
Gia hạn tài khoản bạn đọc VIP

Chọn phương thức thanh toán

Tài khoản bạn đọc VIP sẽ được gia hạn từ  tới

    Chọn phương thức thanh toán

    Chọn một trong số các hình thức sau

    Tôi đồng ý với điều khoản sử dụng và chính sách thanh toán của nld.com.vn

    Thông báo