Clip Công Phượng đùa giỡn và bị ngã khi bị đồng đội truy đuổi

Theo chia sẻ của ông bầu Đoàn Nguyên Đức, Công Phượng sẽ được phép ở lại thi đấu hết mùa cho CLB TP HCM trước khi phía HAGL quyết định sẽ sử dụng tiền đạo xứ Nghệ ra sao ở mùa giải kế tiếp. Chính vì vậy mà Công Phượng có thể yên tâm thi đấu cho CLB TP HCM ở 3 sân chơi V-League, cúp Quốc gia và AFC Cup 2020.

Do được miễn thi đấu lượt trận vòng loại cúp Quốc gia vào ngày 24-5 tới nên CLB TP HCM vẫn tiếp tục lựa chọn tập luyện ở thành phố Bà Rịa trong thời gian này. Sau hai ngày cho phép các cầu thủ được trở về TP HCM nghỉ xả hơi, thầy trò HLV Chung Hae-soung đã quay trở lại Bà Rịa để bắt đầu tập luyện đến ngày 15-5. 

Nhờ bầu Đức mở đường ở lại CLB TP HCM, Công Phượng cười tươi dù bị đồng đội truy đuổi - Ảnh 2.

Công Phượng đã xác định được tương lai khi bầu Đức cho phép anh thi đấu đến hết mùa giải 2020 trong màu áo CLB TP HCM

Dự kiến, CLB TP HCM sẽ tiếp tục có một trận giao hữu nữa với CLB Bà Rịa - Vũng Tàu để nhắm đến rèn chuyên môn, ngoài ra để giúp đối thủ có thể rèn chiến thuật trước trận mở màn vòng loại cúp Quốc gia với Sài Gòn FC. Nhờ định đoạt được tương lai ở mùa giải 2020 mà Công Phượng tỏ ra rất thoải mái, tham gia rất nhiệt tình vào các buổi tập của HLV Chung Hae-soung.

Thậm chí trong trò chơi rượt bắt mà nhà cầm quân người Hàn Quốc tổ chức, dù bị các đồng đội truy đuổi dẫn đến vấp ngã nhưng Công Phượng vẫn cười tươi. Điều đó cho thấy chân sút của HAGL rất háo hức được chứng tỏ năng lực chuyên môn khi mùa giải sắp sửa trở lại sau dịch Covid-19.

Anh Dũng - Ảnh - Clip: CLB TP HCM