Quang Hải đá chính nhưng mờ nhạt trong trận hòa của Pau FC - Ảnh 1.

Quang Hải được đá chính trận đầu tiên trong màu áo Pau FC

Quang Hải được HLV trưởng Pau FC Didier Tholot sử dụng 68 phút, trước khi thay thế bằng Henri Saivet. Trong quãng thời gian có mặt trên sân, tiền vệ người Đông Anh (Hà Nội) tỏ ra đơn độc và bế tắc, còn Pau FC cũng chỉ có được trận hòa 0-0.

Thủ môn Olliero mới là nhân vật được nhắc đến nhiều nhất bên phía Pau FC ở cuộc đối đầu với Dijon FC khi anh có những tình huống cứu thua xuất sắc cho đội chủ nhà. Trong khi đó, mọi sự chú ý của người hâm mộ bóng đá Việt Nam dồn vào Quang Hải, tuy nhiên, những gì cầu thủ 25 tuổi thể hiện cũng mờ nhạt như cách Pau FC thể hiện.

Quang Hải đá chính nhưng mờ nhạt trong trận hòa của Pau FC - Ảnh 2.

Pau FC có trận hòa 0-0 với Dijon ở lượt trận thứ 2 của Ligue 2

Sau 45 phút đầu tiên, Quang Hải chỉ có 18 lần chạm bóng, trong đó 2 lần được thực hiện đá phạt và phạt góc. Đây là điều tương tự mà Quang Hải được HLV Tholot cho phép khi thi đấu hơn 30 phút cuối trận thua 0-4 trứic Guinamp FC ở ngày mở màn. Tuy nhiên, những pha bóng đó của Quang Hải đều không đặt các đồng đội vào thế ghi bàn.

Bước sang hiệp 2, Quang Hải để lại dấu ấn với pha tham gia vào tình huống tấn công nguy hiểm của Pau FC ở phút 57. Tiếc là người dứt điểm cuối cùng là Charles Boli lại dứt điểm vọt xà rất đáng tiếc. 

10 phút sau, HLV Tholot quyết định rút Quang Hải để thay bằng Saivet, dù vậy, Pau FC cũng không thi đấu khởi sắc hơn và phải chấp nhận trận hòa 0-0 với Dijon.

Anh Dũng