Quang Hải gặp sự cố ở Nga, lại lỡ hẹn với HLV Park Hang-seo - Ảnh 1.

Quang Hải cùng 4 đồng đội Hà Nội FC gặp trục trặc chuyến bay, không thể về hội quân cùng tuyển Việt Nam như dự kiến

Sáng 29-8, CLB Hà Nội cho biết Quang Hải và 4 cầu thủ khác đã không thể cùng toàn đội lên chuyến bay trở về Việt Nam sau khi đá xong trận bán kết lượt về AFC Cup 2019 - vòng liên khu vực.

Sau khi đánh bại Altyn Asyr, Hà Nội FC di chuyển từ Turkmenistan tới Nga để lên chuyến bay về Việt Nam. Tuy nhiên, một nhóm cầu thủ gặp trục trặc về vé nên không thể bay theo đúng lịch trình ban đầu mà phải chờ hơn nửa ngày nữa để đón một chuyến bay khác về nước. Theo Hà Nội FC, 5 cầu thủ này bao gồm Thành Lương, Quang Hải, Thành Chung, Mạch Ngọc Hà và thủ môn Bùi Tiến Dũng phải bay về nước muộn hơn dự kiến đù đội bóng thủ đô đã nỗ lực giải quyết sự cố.

Trong 5 cầu thủ này, Quang Hải và Thành Chung được HLV Park Hang-seo triệu tập lên đội tuyển, trong khi Bùi Tiến Dũng sẽ chơi cho U22 Việt Nam. Dự đổi chuyến sau nên 5 cầu thủ của Hà Nội FC chỉ đến Hà Nội vào sáng 30-8, đành lỡ hẹn với tuyển Việt Nam ở buổi tập chiều 29-8.

Điều này khiến HLV Park Hang-seo cảm thấy không vui vì hai cầu thủ rất quan trọng trong lối chơi tuyển Việt Nam là Công Phượng và Quang Hải hội quân quá muộn, thời gian sát cánh tập luyện cùng đồng đội chỉ gói gọn từ 2-5 ngày.

Anh Dũng - Ảnh: Hải Anh