Những ngày qua, thông tin Ronaldo có thêm hai con từ hợp đồng đẻ thuê được lan truyền khắp các mặt báo. Tuy nhiên, tiền đạo này chưa chính thức lên tiếng xác nhận cho đến sau trận Bồ Đào Nha thua Chile ở bán kết Confederations Cup 2017 rạng sáng 29-6. 

Ngay sau trận đấu đó, Ronaldo tức tốc trở về Bồ Đào Nha để được bên cạnh 2 đứa bé. Tiền đạo của Real Madrid hí hửng khoe 2 con - 1 trai và 1 gái - trên Twitter với vẻ mặt vô cùng hạnh phúc. Hai đứa bé được Ronaldo đặt tên là Matteo và Eva. 

Ronaldo lần đầu khoe 2 con sinh đôi - Ảnh 1.

Ronaldo khoe ảnh 2 con trên mạng xã hội kèm lời viết: "Thật hạnh phúc khi được ôm 2 tình yêu mới của cuộc đời tôi".

Cũng như đứa con đầu lòng Cristiano Jr, 2 đứa bé sinh đôi mới đây cũng là "sản phẩm" từ hợp đồng đẻ thuê của siêu sao người Bồ Đào Nha. Danh tính của người mang thai và giá của dịch vụ được giữ kín.

Dù có bạn gái là Georgina Rodriguez nhưng Ronaldo vẫn thích thuê người đẻ vì không muốn ràng buộc nếu hai người chia tay sau này. Đây là "mốt" mới của những người nổi tiếng trên thế giới hiện nay. Nó được vài người trong cuộc ủng hộ nhưng lại bị xã hội lên án vì những đứa trẻ này sẽ không biết đâu là bố hoặc mẹ thực sự của chúng.

Ronaldo lần đầu khoe 2 con sinh đôi - Ảnh 2.

Ronaldo và cậu con trai 6 tuổi

Ronaldo lần đầu khoe 2 con sinh đôi - Ảnh 3.

Sau khi chia tay Irina Shayk, Ronaldo có bạn gái mới

Đang hạnh phúc với 2 tình yêu mới nhưng mặt khác, Ronaldo cũng lo lắng do phải hầu tòa vào tháng 9 tới vì cáo buộc trốn thuế. 

Ch. Tuấn