Rooney về đâu?

Tin mới

09/06/2013 10:11

(NLĐO) - Wayne Rooney đang phân vân về việc ở lại M.U hay ra đi theo lời mời gọi của Arsenal, Real Madrid và Paris Saint-Germain. Mới đây, đến lượt Chelsea cũng ngỏ lời muốn có tiền đạo này. Cuộc đua giành chữ ký của Rooney trở nên đình đám hơn.

Đầu tuần này, Wayne Rooney đã tổ chức cuộc gặp bí mật với 2 đội bóng trong cùng một ngày. Rooney gặp đại diện của một đội bóng Anh vào buổi sáng, trước khi gặp mặt đại diện một CLB nước ngoài, có thể là Real Madrid hay Paris Saint-Germain, vào chiều cùng ngày.


W.Rooney sẽ khoác áo Chelsea trong mùa bóng mới?

Man United luôn tuyên bố Rooney sẽ tiếp tục chơi tại Old Trafford trong mùa giải tới, tuy nhiên, trước những hành động bí mật của Rooney và việc ông Mourinho của Chelsea tuyên bố cũng muốn có chữ ký của tiền đạo này, xem ra khả năng Rooney rời khỏi sân Old Trafford là rất cao. Mourinho từng tuyên bố: “Bất cứ khi nào Rooney muốn ra đi, hãy gọi cho tôi”.Rooney hiện giờ rất muốn rời sân Old Trafford

So với những chân sút mà “người đặc biệt” đang theo đuổi như Cavani, Stevan Jovetic hay Hulk, tài năng của Rooney rõ ràng đã được kiểm chứng. Chân sút này đã quá quen với không khí  Premier League, không cần thời gian thích nghi và quan trọng nhất anh lại là cầu thủ bản địa. Thêm nữa, giá của Rooney cũng rẻ nhiều so với Cavani, người có giá khoảng 50 triệu bảng Anh!

Theo tiết lộ từ sân Stamford Bridge, Chelsea sẽ chính thức gửi lời đề nghị trị giá khoảng 30 triệu bảng đến Man United. Tuy nhiên, họ sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với Arsenal khi mới đây, giám đốc điều hành của Arsenal, ông Ivan Gazidis, đã xác nhận rằng Arsenal hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của Rooney.

Châu Tuấn - Ảnh: Daily Mail
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI