Sau khi cùng tuyển Pháp trở về từ World Cup 2014, Bacary Sagna cùng vợ Ludivine bay sang Mỹ cho những ngày hè thư giãn vui vẻ. Trên bãi biển Miami, đôi vợ chồng này gây được sự chú ý của nhiều người nhất bởi sự đối lập về màu da. Trong khi cô vợ Ludivine trắng xinh, nõn nà thì Sagna lại phô bày một màu da đen nhánh từ đầu đến chân.

Sagna và vợ trên bãi biển Miami, Mỹ

Sagna và vợ trên bãi biển Miami, Mỹ

Cựu hậu vệ của Arsenal vừa chuyển sang đầu quân cho Man Ciy trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Trong khi các nhà vô địch Premier League đang tập trung rèn quân thì Sagna được ưu tiên cho nghỉ “xả hơi” vì vừa hoàn thành nhiệm vụ cùng tuyển Pháp ở World Cup 2014.

Sang Man City, Sagna nhận được mức lương khá cao, 150.000 bảng Anh/tuần. Tuy nhiên, hậu vệ người Pháp phủ định việc anh rời bỏ Arsenal sau 6 năm gắn bó chỉ vì tiền. Anh cho biết: “Mọi người nghĩ rằng tôi dứt bỏ mọi thứ ở Arsenal để ra đi vì tiền. Thực tế là từ khi gia nhập “pháo thủ” vào năm 2008 đến giờ, tôi chưa bao giờ đòi tăng lương. Tôi chỉ muốn thay đổi. Tôi cần thêm một danh hiệu trong sự nghiệp của mình”.

Sagna có mùa giải khá thành công cùng Arsenal trong mùa giải qua khi giúp “pháo thủ” giành FA Cup và lọt vào tốp 4 Premier League.

Sagna giành cúp FA cùng Arsenal mùa qua
Sagna giành cúp FA cùng Arsenal mùa qua
C. Tuấn