Sao Ngoại hạng Anh bị cảnh sát sờ gáy vì gây tai nạn trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Ngôi sao của Aston Villa Jack Grealish

Trước đó ít ngày, tiền vệ đang được Man United "để mắt" này đã lên mạng khuyên nhủ người dân rằng: “Bạn cần tự ý thức và hạn chế ra ngoài trong mùa dịch Covid-19, chỉ ra ngoài khi phải mua thức ăn, vật dụng y tế hoặc có việc cần thiết. Và hãy nhớ đứng cách xa 2m với người lạ vì điều đó rất cần thiết để bảo vệ cộng đồng”.

Trong khi kêu gọi người hâm mộ nên ở nhà tránh dịch, Jack Grealish lại ra đường và gây tai nạn. Mới đây, Daily Mail đưa tin và hình ảnh với nội dung: "Cảnh sát đang điều tra đội trưởng của Aston Villa, Jack Grealish, sau khi xuất hiện những hình ảnh chiếc Range Rover trị giá 70.000 bảng của anh gây tai nạn, đâm vào những chiếc ô tô đang đỗ ven đường ở Birmingham".

Sao Ngoại hạng Anh bị cảnh sát sờ gáy vì gây tai nạn trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.
Sao Ngoại hạng Anh bị cảnh sát sờ gáy vì gây tai nạn trong mùa dịch Covid-19 - Ảnh 3.

Jack Grealish (phải) còn mang lộn dép với 1 chiếc màu trắng và 1 chiếc màu đen.

Grealish đã có mặt ở hiện trường vụ tai nạn với bộ dạng tả tơi và mệt mỏi, đi cùng với anh là cựu danh thủ Tony Capaldi. Ngoài ra, Grealish cũng bị bắt gặp rời căn hộ của đồng đội cũ Ross McCormack - người vừa chia tay Aston Villa vào năm ngoái. Và người dân gần căn hộ cho biết nhóm cầu thủ này đã tiệc tùng thâu đêm với những âm thanh ồn ào phát ra liên tục. Sáng hôm sau, khi có một cuộc va chạm nảy lửa bên ngoài căn hộ, Grealish đứng cạnh chiếc xe của anh ấy trông rất nhếch nhác.

Cảnh sát West Midlands từ chối nêu danh tính chủ nhân chiếc xe gây tai nạn này nhưng người hâm mộ dễ dàng biết được thủ phạm là ngôi sao nổi tiếng Giải Ngoại hạng Anh, đang mang băng thủ quân của Aston Villa. Cầu thủ 24 tuổi này sau đó còn xuống xe tranh cãi với một người dân và trong tình trạng như bị mất kiểm soát. Bức ảnh được đăng tải trên Daily Mail cho thấy Jack Grealish còn mang lộn dép với 1 chiếc màu trắng và 1 chiếc màu đen.

Tường Phước - Ảnh: DM