Khá kín tiếng trong quãng thời gian tự tập phục hồi tại nhà sau ca phẫu thuật dây chằng gối ở Singapore, mới đây, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã đăng kí đến trung tâm bóng đá PVF để tập luyện cùng các đồng đội ở tuyển Việt Nam như Lương Xuân Trường, Nguyễn Huy Hùng hay sắp tới là Trần Đình Trọng.

Chấn thương của Duy Mạnh được xếp vào diện nặng, tương tự như trường hợp của Xuân Trường hay Đình Trọng. Chính vì vậy mà trung vệ của Hà Nội FC sẽ cần từ 7-9 tháng kể từ sau khi phẫu thuật để hồi phục. 

Sau Xuân Trường, Huy Hùng, đến lượt Duy Mạnh bắt đầu tập hồi phục ở lò PVF - Ảnh 2.

Duy Mạnh chăm chỉ tập hồi phục tại trung tâm PVF sau khi chuyển đến tập cùng một số đồng đội ở tuyển Việt Nam như Xuân Trường, Huy Hùng...

Trong tấm ảnh hiếm hoi được đăng tải trên mạng xã hội Facebook, hình ảnh Duy Mạnh chăm chỉ tập hồi phục đã nhận được nhiều lời chúc từ người hâm mộ đội tuyển Việt Nam. Dự kiến sau khi Duy Mạnh tập ở PVF 1 tuần thì đến lượt trung vệ Trần Đình Trọng cũng làm những thủ tục chuyển đến đây để tiện việc theo dõi tình hình tập phục hồi của anh, dưới sự giám sát của các chuyên gia phục hồi Pháp cũng như trong tháng 5 sẽ là bác sĩ đội tuyển Việt Nam Choi Ju-young.

Anh Dũng - Ảnh: FBNV