Tài khoản Twitter bị hack, Nasri lộ scandal sex với bác sĩ?

Nasri đã khiến cộng đồng Twitter dậy sóng khi liên tục kể về mối quan hệ giữa anh và một nữ bác sĩ với từ ngữ thô tục.

Vụ việc lùm xùm khởi đầu khi Nasri đăng lại bức ảnh anh chụp cùng nữ bác sĩ, có tài khoản Twitter tên Drip Doctor, ở một trung tâm y tế tại Los Angeles, Mỹ. Đó là thời điểm cầu thủ này tới thực hiện biện pháp trị liệu.

Tuy nhiên “lời cảm ơn” của Nasri lại khiến cho những người theo dõi anh rất sốc. Trong nhiều dòng Tweet sau đó, anh kể lại việc bị cô bác sĩ nói trên gạ tình.

“Những gì tôi nói 100% là sự thật. Cô gái trong bức ảnh đến phòng khách sạn của tôi vào 3 giờ sáng và tiếp tục cung cấp một dịch vụ khác”, tiền vệ đang khoác áo Sevilla ám chỉ rằng cuộc gặp gỡ hôm đó không chỉ đơn thuần là bác sĩ và bệnh nhân.


Bức ảnh Nasri chụp cùng bác sĩ Drip Doctor

Bức ảnh Nasri chụp cùng bác sĩ "Drip Doctor"

Những bài đăng này hiện tại đã biến mất, sau khi Nasri thông báo rằng tài khoản Twitter của anh bị người khác xâm nhập. “Ai đó đã hack vào tài khoản của tôi và cố lan truyền tin đồn thất thiệt. Tôi rất xin lỗi những người có liên quan”, cầu thủ người Pháp chia sẻ trước khi đóng tài khoản của mình lại.

Theo Daily Mail, màn "quậy tưng bừng" này do chính bạn gái cũ của Nasri là Arana Atanes thực hiện. Cô còn bình luận vào bức ảnh chụp chung của nữ bác sĩ với Nasri rằng: "Cô ta cũng cung cấp cả dịch vụ tình dục nữa".

Tài khoản Twitter bị hack, Nasri lộ scandal sex với bác sĩ?
Châu Tuấn (theo Daily Mail)