Tân sinh viên Công Phượng phát biểu trong lễ khai giảng

Tin mới

04/10/2014 12:39

(NLĐO) - Tiền đạo Nguyễn Công Phượng thay mặt các thành viên U19 Việt Nam hứa sẽ thi đấu hết mình để mang lại niềm vui cho người hâm mộ và đặc biệt là thầy cô Trường Đại học Sư phạm TDTT TP HCM.

Sáng 4-10, tại Trường Đại học Sư phạm TDTT TP HCM, tân sinh viên Nguyễn Công Phượng cùng 8 thành viên đội tuyển U19 Việt Nam, đã tham dự lễ khai giảng năm học 2014-2015. Công Phượng đã thay mặt toàn đội có bài phát biểu gửi đến nhà trường, nơi các cầu thủ sẽ theo học trong 4 năm tới.

 

Tiền đạo Công Phượng phát biểu
Tiền đạo Công Phượng phát biểu

 

Công Phượng phát biểu: "Kính thưa quý nhà trường, em tên Nguyễn Công Phượng, sinh viên khóa 9, lớp H của trường. Thật vinh dự cho em khi được đại diện cho sinh viên các khóa được bày tỏ cảm xúc của mình trong buổi lễ khai giảng ngày hôm nay. Kính thưa quý vị khách quý cùng thầy cô, trong niềm hân hoan của buổi lễ khai giảng hôm nay, cho phép em thay mặt các anh chị sinh viên đi trước và các bạn sinh viên cùng khóa được bày tỏ sự biết ơn, yêu quý của chúng em đến Tập đoàn HAGL, Trường Đại học Sư phạm TDTT TP HCM, đã tạo điều kiện cho chúng em được thực hiện ước mơ vừa tham gia tập luyện thi đấu, vừa tiếp tục việc học ở bậc đại học.

Đây cũng là cơ hội cho chúng em sau khi kết thúc giai đoạn thi đấu cũng là lúc chúng em đủ điều kiện để chuyển tiếp công việc mới, có thể là huấn luyện viên, giáo viên giảng dạy ở trường học hoặc một ngành nghề khác. Đây là một hướng mới thuận lợi cho chúng em những người đã hết lòng cống hiến cho sự nghiệp thể dục thể thao của nước nhà.

Vì thế, cho phép em được đại diện cho tất cả các bạn sinh viên gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến ban giám hiệu nhà trường, Tập đoàn HAGL, các thầy giáo, cô giáo, các cô chú công chức, viên chức -những người đã không quản ngại khó khăn, vất vả để tạo nên một môi trường học tập và rèn luyện tốt nhất cho sinh viên chúng em, luôn bên cạnh động viên, khuyến khích chúng em mỗi khi thành công hay thất bại".

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

 

Ban huấn luyện gửi tặng nhà trường chiếc áo đấu và quả bóng có chữ ký toàn đội U19

Ban huấn luyện gửi tặng nhà trường chiếc áo đấu và quả bóng có chữ ký toàn đội U19

 

Đội bóng chụp ảnh kỷ niệm với lãnh đạo nhà trường và các ban ngành

Đội bóng chụp ảnh kỷ niệm với lãnh đạo nhà trường và các ban ngành

 

Hậu vệ Lê Văn Sơn chụp ảnh kỷ niệm cùng ca sĩ Phương Thanh

Hậu vệ Lê Văn Sơn chụp ảnh kỷ niệm cùng ca sĩ Phương Thanh

 

Lãnh đạo nhà trường gửi kỷ niệm chương cho HLV trưởng U19 Việt Nam Graechen

Lãnh đạo nhà trường gửi kỷ niệm chương cho HLV trưởng U19 Việt Nam Graechen

 

Học viện Arsenal-HAGL JMG là một trong số rất ít “lò” bóng đá ưu tiên kết hợp đào tạo chuyên môn và giáo dục xuyên suốt 7 năm hình thành, việc các cầu thủ trẻ khóa đầu tiên của bầu Đức thi đậu tốt nghiệp THPT rồi được tuyển thẳng vào Trường ĐH Sư phạm TDTT TP HCM thực sự là một dấu ấn khác biệt, hiếm hoi ở Việt Nam. Ngoài 10 thành viên thuộc tuyển U19 được tuyển thẳng như Công Phượng, Văn Toàn, Đông Triều, Văn Sơn, Xuân Trường hay Tuấn Anh..., còn có 19 cầu thủ trẻ thuộc lớp năng khiếu HAGL cũng đậu vào trường sau kỳ thi tuyển.

Tin - ảnh: Anh Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI