Thông tấn Hàn Quốc viết không chính xác về việc HLV Chung Hae-soung bị nội bộ CLB TP HCM bẻ ghế - Ảnh 1.

HLV Chung Hae-soung lên tiếng chính thức về những thông tin mà Yonhap cho rằng ông than phiền bị học trò lật đổ

Một ngày sau khi hãng thông tấn Hàn Quốc (Yonhap) đăng tải bài viết có phần phỏng vấn HLV Chung Hae-soung về những vấn đề trong nội tình đội bóng TP HCM, dư luận xôn xao trước những tiết lộ liên quan đến việc HLV người Hàn Quốc bị các cầu thủ cũng như một thành viên trong ban lãnh đạo tìm cách "bẻ ghế" ở mùa giải 2020.

Chia sẻ với báo chí sáng nay về việc sẽ không tiếp tục dẫn dắt CLB TP HLV sau vòng 11, HLV Chung Hae Seong cho biết: "Tôi xin cảm ơn CLB TP HCM, đây là đội bóng của tôi, tôi không có vấn đề mâu thuẫn gì. Tôi muốn làm HLV trưởng chứ không phải Giám đốc kĩ thuật. Nếu tôi làm Giám đốc kĩ thuật, như vậy ra sân cầu thủ sẽ nghe ai nếu HLV mới xuất hiện, có thể sẽ xảy ra chuyện chia nhóm".

"Nhiều người đã dịch sai những thông tin trên báo, điều đó không hề có. Chúng tôi là một gia đình. Tôi cũng hy vọng hoàn tất các thủ tục hợp đồng để bắt tay vào làm những việc mới. Hiện tại, tôi sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, và chưa có đội bóng nào liên hệ với tôi", HLV Chung Hae-soung chia sẻ với On Sports.

Khi được hỏi về việc đội á quân V.League 2019 không có được phong độ tốt ở thời điểm này, ông Chung tiết lộ: "Sự đoàn kết năm nay không bằng năm ngoái, nhưng không phải vấn đề mâu thuẫn nội bộ mà có thể đến từ tâm lý, suy nghĩ các cầu thủ. Kết quả hiện tại không thể nói CLB TP HCM đang không tốt, đứng thứ 5, cách đội dẫn đầu 5 điểm, cảm nhận của tôi là không phải không tốt. Chúng tôi và các cầu thủ đã cố gắng hết mình. Tôi đã cố gắng hết mình".

Thông tấn Hàn Quốc viết không chính xác về việc HLV Chung Hae-soung bị nội bộ CLB TP HCM bẻ ghế - Ảnh 3.

HLV Chung hae-soung từ chức và cũng không nhận lời làm giám đốc kĩ thuật CLB TP HCM

"CLB TP HCM luôn dùng hết cầu thủ trong danh sách, ai cũng có cơ hội ra sân. Trước trận đấu ai tốt nhất được vào sân, vì đội cần có những điều tốt nhất. Các học trò của tôi không có vấn đề gì. Nhưng thi đấu cả 90 phút thì không nói trước được điều gì cả. Hôm nay là buổi trả lời phỏng vấn chính thức đầu tiên của tôi. Tôi tin là các phóng viên Việt Nam cũng biết tôi là người thế nào và cách trả lời thế nào".

Anh Dũng - Ảnh: Quang Liêm