Thua kiện, Chelsea không chịu xin lỗi trọng tài Clattenburg

Tin mới

23/11/2012 11:40

(NLĐO)- FA hôm 22-11 đã khép lại cuộc điều tra cáo buộc trọng tài Mark Clattenburg phân biệt chủng tộc với tiền vệ Chelsea Mikel và tuyên bố vị “vua áo đen” hoàn toàn vô tội.

Trọng tài Mark Clattenburg bị "treo còi" từ khi vụ việc xảy ra. Ảnh: AP


Tuyên bố từ cơ quan quyền lực cao nhất bóng đá Anh khẳng định: “Chúng tôi chính thức có kết luận về cáo buộc phân biệt chủng tộc của cầu thủ Obi Mikel với trọng tài Mark Clattenburg trong trận đấu giữa Chelsea – MU hôm 28-10, theo đó sẽ không có án phạt nào được đưa ra với trọng tài Mark Clattenburg”.

Lập tức đại diện Hiệp hội trọng tài chuyên nghiệp Anh Alan Leighton, lên tiếng yêu cầu phía Chelsea phải đưa ra lời xin lỗi với trọng tài Clattenburg.
 
Ông Alan Leighton nhấn mạnh: "Cần phải rút ra bài học từ vụ việc này. Mark đã rất lo lắng bởi danh tiếng của ông sẽ bị ảnh hưởng trong quá trình điều tra vụ việc. Thật ra Chelsea không cần phải làm rùm beng mọi việc lên như vậy".

Tuy nhiên, đội chủ sân Stamford Bridge từ chối đưa ra bất cứ lời xin lỗi nào đối với vị trọng tài đã bị họ “đổ oan” tiếng xấu phân biệt chủng tộc đối với John Mikel Obi.
 
Mark Clattenburg đã rất vui mừng sau khi được minh oan. Trong khi đó John Mikel Obi lại bị FA cáo buộc vì những phản ứng quá khích đối với trọng tài trong phòng thay đồ sau trận đấu.
Linh San (Theo Goal, Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI