Dự kiến chiều 27-11, đội tuyển quốc gia sẽ về đến sân bay Tân Sơn Nhất để tiếp tục đợt tập huấn chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi tại Indonesia. Theo ông Trần Hữu Nghĩa, đại diện cho nhóm CĐV Việt Nam (VFS), hiện người hâm mộ đã chuẩn bị đón thầy trò HLV Hữu Thắng tại sân bay để động viên và chúc mừng chiến thắng của đội ở vòng loại bảng B.


Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM đón nhiều CĐV đến xem cổ vũ cho đội tuyển

Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM đón nhiều CĐV đến xem cổ vũ cho đội tuyển

Nhà Văn hóa Thanh niên TP HCM cũng sẽ tiếp tục phục vụ người hâm mộ xuyên suốt các trận đấu có tuyển Việt Nam với màn hình LED 300 inch. Ông Nguyễn Anh Thi, Phó trưởng Phòng TDTT và Kỹ năng thực hành xã hội, tiết lộ: “Các bạn trẻ đến đây còn được tham dự các chương trình dự đoán tỉ số và trò chơi có thưởng cùng các ca sĩ trẻ”.

Tại sân vận động Quân khu 7, một màn hình khổng lồ 16,5 x 7m sẽ được dựng lên để phục vụ người hâm mộ, trong chương trình có sự tham dự của ca sĩ Noo Phước Thịnh và MC Hoàng Phi. Hòa vào không khí sôi động của bóng đá, nhiều quán cà phê đang tích cực chuẩn bị trang hoàng đón khách đến ủng hộ đội tuyển. Chị Huỳnh Trang Nhi, chủ quán cà phê bóng đá Kasa ở quận 10, cho biết: “Ngoài việc đầu tư màn hình lớn, khách đến xem bóng đá nếu mặc trang phục màu đỏ sao vàng của tuyển Việt Nam sẽ được giảm giá nước uống”.

Tin-ảnh: Q.Liêm