Trợ lý của HLV Mourinho bị cấm đến sân 6 trận

Tin mới

02/05/2014 14:16

(NLĐO) - Trợ lý của HLV Jose Mourinho, ông Rui Faria, vừa phải nhận án phạt cấm vào sân 6 trận vì những phản ứng mạnh mẽ với trọng tài trong trận Chelsea thua Sunderland ngay tại Stamford Bridge hồi tháng trước.

Ở trận thua Sunderland vào ngày 19-4, Rui Faria đã định lao vào "ăn thua đủ" với trọng tài chính Dane và trọng tài thứ tư Dowd sau khi chứng kiến Borini ghi bàn quyết định cho chiến thắng 2-1 của Sunderland đến từ tình huống thổi phạt đền gây tranh cãi ở phút 84.

Với hành động đó, ông Faria đã bị LĐBĐ Anh (FA) phạt cấm vào sân 6 trận. Như vậy, ngoài 2 trận cuối gặp Norwich và Cardiff ở mùa giải này, trợ lý Faria sẽ vắng mặt luôn 4 trận ở mùa giải mới 2014-2015.

 

 

Pha tranh cãi dẫn đến án phạt của ông Faria

 

Pha tranh cãi dẫn đến án phạt của ông Faria

 

Phía Chelsea chưa có ý kiến gì về và đang chờ xem lý do bằng văn bản cụ thể của FA. Cũng ở trận này, Ramires phải nhận án treo giò 4 trận vì đánh vào mặt Sebastian Larsson của Sunderland. Đối với trường hợp khen “đểu” trọng tài và trưởng ban trọng tài của ông Mourinho, FA sẽ đưa ra hình phạt vào tuần sau.

Tuần trước, ông Mourinho cũng đã lên tiếng phản kháng án phạt, mà theo ông là bất công, của FA. "Người đặc biệt" cho biết: “Tôi không cảm thấy tự do chút nào. Mỗi lần tôi mở miệng thì dường như có hậu quả. Ngay cả khi tôi khen “trọng tài là tuyệt vời”, họ vẫn có lý do để phạt . Vì vậy, tôi không cảm thấy tự do nào ở đây cả".

Án phạt cấm đến sân 6 trận của FA đối với ông Faria được xem nặng nhất dành cho hành vi chỉ trích trọng tài. Trước đó, HLV của Rotherham, ông Steve Evans, cũng bị cấm chỉ đạo 6 trận vì xúc phạm một nữ nhân viên của CLB Bradford City khi ông còn huấn luyện Crawley Town.

C.Tuấn
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI