Trương Thanh Hằng tố bị HLV quấy rối tình dục

Tin mới

21/06/2013 14:52

Sự việc xảy ra đã 2 tuần nhưng các VĐV tại Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Đà Nẵng (còn lại là Trung tâm III) hiện vẫn còn bức xúc về vụ VĐV Trương Thanh Hằng tố cáo chị bị HLV Nguyễn Tuấn Anh, phụ trách cự ly chạy đường dài - marathon, có hành vi liên tục quấy rối tình dục tại phòng ngủ nhưng vẫn chưa được xử lý thỏa đáng.

Theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, vụ việc này diễn ra trong các ngày 5 và 7-6, Thanh Hằng bị HLV Tuấn Anh sờ nắn từ vai, lưng đến các khu vực nhạy cảm. HLV Nguyễn Tuấn Anh còn đề nghị nằm chung giường với Hằng khi thấy các VĐV khác đã ra ngoài. Hoảng sợ, VĐV người TP HCM vội vào nhà vệ sinh khóa kín cửa và gọi điện thoại cho các bạn mình đến giải cứu.

Thanh Hằng đã báo và viết đơn phản ánh với ban quản lý nhà nghỉ VĐV cùng Phó Giám đốc Trung tâm III là ông Lê Thanh Bình. Trong cuộc họp với lãnh đạo trung tâm để đối chất vào sáng 11-6 (có mặt của vợ HLV Nguyễn Tuấn Anh), ban đầu ông Tuấn Anh phủ nhận nhưng sau đó ông đã nhận lỗi và xin lỗi Thanh Hằng.

Khi phóng viên Báo Người Lao Động liên hệ vào chiều 20-6, HLV Nguyễn Tuấn Anh chỉ trả lời qua điện thoại với nội dung vỏn vẹn: “Không có gì đâu. Tôi đang bận học, có gì anh làm việc với giám đốc trung tâm sẽ rõ hơn”. Chúng tôi gọi điện cho ông Lê Hồng Sơn, Giám đốc Trung tâm III, ông Sơn cho biết lãnh đạo trung tâm vẫn chưa nghe và cũng chưa nhận được phản ánh về việc HLV Nguyễn Tuấn Anh quấy rối tình dục VĐV Trương Thanh Hằng. Ông Sơn đang trên đường đi công tác ở Huế nên cho biết khi về sẽ nắm rõ vụ việc rồi mới trả lời.

Q.Liêm - H.Dũng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI