U19 HAGL JMG bị chia điểm vì kém may mắn - Ảnh 1.

Sau khi thua đáng tiến trước U19 Seoul – Hàn Quốc ở trận đầu ra quân, với tính chất quyết định để giành một chiếc vé vào trận chung kết Giải U19 quốc tế, đoàn quân được dẫn dắt bởi HLV Guillaume Graechen quyết tâm để có 3 điểm đầu tiên với vị thế chủ nhà.

Cũng với lối đá ban bật nhỏ và tận dụng tối đa kỹ thuật cá nhân, U19 HAGL sớm có bàn thắng dẫn trước đối thủ mạnh đến từ Nhật Bản trong những phút cuối hiệp thi đấu đầu tiên. Đàn áp đối thủ có thể hình tương đối "đồng trạng", nhưng U19 HAGL cũng không thể thêm một lần xuyên thủng lưới đối phương trong những phút còn lại. Ngược lại, trong một thoáng mất tập trung của đoàn quân áo trắng đã khiến U19 Mito Hollyhock có bàn thắng gỡ hòa trong những phút gần cuối hiệp thi đấu thứ 2.

U19 HAGL JMG bị chia điểm vì kém may mắn - Ảnh 2.

Trận hòa 1-1 đáng tiếc của U19 HAGL JMG trước các đối thủ cùng lứa khi chơi trên cơ đối thủ khiến CLB "phố núi" vuột cơ hội vượt mặt Mito Hollyhock để xếp hạng 3. 

Đoàn quân được dẫn dắt bởi HLV Guillaume Graechen hiện có 1 điểm và xếp áp chót bảng, trên U19 Chonburi khi CLB Thái Lan quá yếu kém và dễ dàng bị U19 Seoul đánh bại với tỉ số 3-1 trước đó ít phút. U19 HAGL vẫn còn cơ hội trong 2 trận đấu còn lại để cạnh tranh cùng Mito Hollyhock cho vị trí hạng 3 chung cuộc.

Tường Phước - Ảnh: BTC