U23 Việt Nam được tẩm bổ, chờ đấu Mokpo City - Ảnh 1.

Các cầu thủ U23 Việt Nam được ban huấn luyện đãi bữa tối thịnh soạn

Trong bữa ăn tối 4-8, nhiều tuyển thủ bày tỏ sự thích thú khi được ban huấn luyện tẩm bổ món gà hầm nhân sâm. HLV Hữu Thắng mong muốn toàn đội có sức khỏe thật tốt để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Mokpo City tại chính sân tập của Trung tâm bóng đá Mokpo vào lúc 9 giờ ngày 5-8.

"Vì món ăn nhiều dinh dưỡng, mỗi em chỉ được ăn đúng khẩu phần gồm nửa con gà, một con hào. Ngoài ra các em phải ăn bổ sung thêm nhiều rau xanh và các loại trái cây", bác sĩ đội tuyển dặn dò U23 Việt Nam trong bữa ăn tối.

U23 Việt Nam được tẩm bổ, chờ đấu Mokpo City - Ảnh 2.

Đặc biệt là món gà hầm nhân sâm được HLV Hữu Thắng yêu cầu nhà bếp nấu riêng cho các tuyển thủ ăn tẩm bổ trước trận đấu với Mokpo City

Về phần HLV Hữu Thắng, sau khi tới bệnh viện làm các xét nghiệm, thuyền trưởng U23 Việt Nam không gặp vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe. Ông chỉ bị ho kéo dài và đang được các bác sĩ đội tuyển chăm sóc chu đáo. HLV Hữu Thắng cũng xuất hiện ở bữa ăn tối với nụ cười cởi mở. Ông hỏi Văn Toàn, Xuân Trường và các học trò dùng bữa tối có hợp khẩu vị không và động viên toàn đội nghỉ ngơi sớm để có sức khỏe tốt nhất cho trận đấu gặp Mokpo City.

Đối thủ quân xanh đầu tiên của U22 Việt Nam là đội bóng đang thi đấu tại National League 2017. Đây được gọi là giải đấu hạng 3 tại Hàn Quốc, sau K-League Classic và K-League Challenge. Đội bóng này hiện xếp thứ 5/8 trên bảng xếp hạng National League 2017.

U23 Việt Nam được tẩm bổ, chờ đấu Mokpo City - Ảnh 3.

U23 Việt Nam tập luyện rất tích cực trên đất Hàn Quốc

Anh Dũng