Văn Quyến sắp phải rời SLNA?

Tin mới

26/10/2012 22:07

Sáng 26-10, theo nguồn tin từ Giám đốc điều hành CLB SLNA, ông Hồ Văn Chiêm, tiền đạo Văn Quyến sẽ được thanh lý hợp đồng trước mùa bóng 2013.

Tuy nhiên, theo một lãnh đạo khác của SLNA, hợp đồng của Văn Quyến do nhà tài trợ của CLB Ngân hàng Bắc Á ký nên phía CLB vẫn chưa thể đưa ra quyết định về việc này.
 
Mặc dù vậy, lãnh đạo này cũng cho biết là sau khi Ngân hàng Bắc Á tuyên bố tiếp tục tài trợ 3 năm, CLB SLNA phải có trách nhiệm lên kế hoạch tinh giản kinh phí tối đa, trong đó có việc cắt giảm lương cầu thủ và cắt hợp đồng với những cầu thủ không nằm trong kế hoạch sử dụng. Văn Quyến đang là cầu thủ trong “diện” này.

Văn Quyến (phải) thi đấu cho Sài Gòn Xuân Thành theo hợp đồng mượn 

Trước đây, mỗi mùa, Ngân hàng Bắc Á tài trợ khoảng 70 tỉ đồng. Nhưng hợp đồng mới này, SLNA sẽ chỉ nhận được 30 tỉ đồng/mùa. Trong khi đó, kinh phí dự trù hoạt động của SLNA mùa này là 50 tỉ đồng. Như vậy, SLNA cần thêm sự hỗ trợ từ địa phương khoảng 20 tỉ đồng.

Trong số nhiều trụ cột hết hạn hợp đồng, SLNA chỉ ưu tiên giữ lại từ 2-3 người. Còn lại, đội sẽ đôn từ tuyến trẻ lên để bổ sung. Trong thời gian tới, CLB nhắm đến các ngoại binh có năng lực chuyên môn nhưng quan trọng nhất là phù hợp ngân quỹ.

Tin-ảnh: Q.Liêm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI