VFF điều chỉnh kết quả kiểm phiếu

Tin mới

17/05/2013 23:00

LĐBĐ Việt Nam (VFF) vừa thông báo chính thức về việc điều chỉnh kết quả bầu ứng viên tham gia ban chấp hành (BCH) VFF nhiệm kỳ VII.

Phó Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng (trái) nhận được 19/19 phiếu bầu tham gia BCH nhiệm kỳ VII
Trước đó, hội nghị BCH VFF lần thứ 12 nhiệm kỳ VI đã chọn 23 ứng viên từ 41 người được giới thiệu. Tuy nhiên, VFF khẳng định: “Sau khi kiểm tra lại các phiếu bầu, tổ kiểm phiếu đã có báo cáo điều chỉnh so với công bố”.

Cụ thể: Ứng cử viên Lê Hùng Dũng thực tế số phiếu (cả phiếu gốc và bản kiểm phiếu) đều là 19/19 phiếu, trước đó do nhầm lẫn ở phần cộng tổng nên đã để sót 1 phiếu. Với ứng cử viên Nguyễn Nam Hùng, số phiếu gốc và biên bản kiểm phiếu đều có 11 phiếu nhưng khi tổng hợp danh sách 23 ứng cử viên có số phiếu cao nhất đã bỏ sót tên và số phiếu của ông Hùng. Do không có ứng cử viên nào có số phiếu là 10 và 9 nên 2 ứng cử viên Phạm Phú Hòa và Phạm Văn Hùng (đều 8/19 phiếu) đã được đưa vào danh sách 23 ứng cử viên có số phiếu cao nhất. Nay bổ sung ứng cử viên Nguyễn Nam Hùng có số phiếu 11/19 và là ứng cử viên thứ 22, do vậy tổng cộng có 24 ứng cử viên do BCH khóa VI giới thiệu để đại hội tham khảo, bầu cử vào BCH VFF khóa VII thay vì 23 như ban đầu”.

Có thành viên BCH cho rằng số phiếu phát ra chỉ là vài chục phiếu chứ không nhiều nên cần xem xét trách nhiệm và quy trình làm việc của ban kiểm phiếu.

P.Ngọc - Ảnh: Hải Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI