Võ sĩ quyền Anh treo cổ trong công viên

Tin mới

10/10/2012 15:23

(NLĐO)- Trước khi treo cổ tự kết liễu cuộc đời mình, chàng võ sĩ quyền Anh 24 tuổi gửi cho bạn gái hình ảnh mình cùng dây thòng lọng quấn quanh cổ! Vụ việc khiến nhiều người không khỏi xót xa trong phiên tòa tại Croydon (Anh) hôm nay.

Lewis Pinto có một tương lai đầy hứa hẹn nhưng lại sớm tìm tới cái chết. Ảnh: Cascade News


Lewis Pinto, 24 tuổi, được một người đưa chó đi dạo tìm thấy trong tư thế treo cổ trên cây trong công viên ở miền nam thành phố London (Anh).

Vào cái đêm trước khi xác của Lewis được phát hiện hồi tháng 6, anh có trận cãi vã gay gắt với cô bạn gái Natalie Lomas, 20 tuổi. Sau khi cãi nhau, hai người đường ai nấy đi.

Vào khoảng 3 giờ sáng, cặp đôi nhắn tin và gọi điện cho nhau rất nhiều, trong đó có 1 tin nhắn từ Lewis có nội dung: “Chúc ngủ ngon. Tạm biệt”, kèm với bức hình anh quấn thòng lọng quanh cổ. Nội dung tin nhắn cũng cho thấy Lewis có vẻ như đang tới công viên Beddington.
 
Một người đưa chó đi dạo tìm thấy xác của Lewis trong công viên


Thấy chuyện có vẻ lạ lùng, Natalie phản ánh sự việc với cảnh sát. Sau một thời gian tìm kiếm, cảnh sát không phát hiện ra dấu vết gì của Lewis tại công viên Beddington. Đó chỉ là chiêu tung hỏa mù của Lewis, thực ra anh ta chọn công viên Roundshaw ở Wallington để tự tử.

Lewis là một võ sỹ quyền Anh tài năng. Anh bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp từ hồi tháng 4 và đầy hứa hẹn lọt vào tốp đầu trong môn thể thao này. Tuy nhiên, vào lúc tài năng đang bắt đầu nở rộ, chàng võ sĩ trẻ tuổi lại tìm tới cái chết chỉ vì một cuộc cãi vã với bạn gái!
Linh San (Theo Daily Mail)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI