Wenger bị chỉ trích thiếu tôn trọng vụ Aubameyang - Ảnh 1.

Aubameyang đang được Arsenal theo đuổi

Giám đốc thể thao của CLB Dortmund Michael Zorc đã chỉ trích ông Wenger sau khi HLV của Arsenal có những phát biểu về Aubameyang, cầu thủ được "pháo thủ" theo đuổi nhằm thay thế Sanchez.

Ông Zorc nói: "Chúng tôi thấy việc nói về những cầu thủ của các đội bóng khác là hành động thiếu tôn trọng. Chẳng có bất cứ liên hệ nào với Arsenal cả. Chúng tôi thiết nghĩ trước hết Wenger nên làm tốt với những cầu thủ của ông ấy đã".

Wenger bị chỉ trích thiếu tôn trọng vụ Aubameyang - Ảnh 2.

Wenger bị chỉ trích thiếu tôn trọng vụ Aubameyang - Ảnh 3.

Giám đốc bóng đá Dortmund - ông Michael Zorc

Trước đó, trong cuộc họp báo trước trận Arsenal - Crystal Palace, khi được hỏi về thương vụ Aubameyang, HLV Wenger đã trả lời rằng ông đang lo ngại về những hành vi không tích cực của tiền đạo người Gabon thời gian qua làm ảnh hưởng đến uy tín của CLB dù ông thừa nhận cầu thủ này phù hợp với chiến thuật của Arsenal.

Nhận xét của Wenger vô tình làm mất giá trị của chân sút Dortmund và đó là lý do khiến giám đốc CLB của Đức nổi nóng.

Aubameyang đã bị Dortmund kỷ luật vì tự ý bỏ họp toàn đội trước trận vài ngày trước và chưa biết có được ra sân trong trận gặp Hertha Berlin vào cuối tuần này hay không.

Wenger bị chỉ trích thiếu tôn trọng vụ Aubameyang - Ảnh 4.

Liên quan đến chuyển nhượng tại Arsenal, Sanchez chắc chắn sẽ rời CLB khi tiền đạo này đã bị xuống tập cùng đội trẻ. "Pháo thủ" cũng đang đàm phán với Dortmund nhằm để Giroud ra đi theo chiều ngược lại nhằm giảm chi phí. 

Aubameyang đã có 21 bàn sau 23 trận cho Dortmund mùa này trong khi với Giroud tại Arsenal, con số này là 4 bàn/15 trận.Ch. Tuấn