Wenger nói gì khi lần đầu đánh bại Mourinho? - Ảnh 1.

Mourinho và Wenger bắt tay thân thiện trước trận


Không có màn đấu khẩu giữa 2 HLV Wenger và Mourinho trong trận cầu tâm điểm của vòng 36 Premier League, thay vào đó là cái bắt tay thân thiện giữa 2 chiến lược gia lão luyện trước và sau trận đấu. HLV Wenger đã biết mùi chiến thắng trước Mourinho sau 16 lần đối đầu với các đội bóng do "người đặc biệt" dẫn dắt ở Premier League và HLV của M.U cũng không còn cay cú hay đổ lỗi cho bất kỳ ai sau trận thua này.

Chiến thắng này có thể sẽ mở ra một chương mới trong lịch sử đối đầu căng thẳng giữa Wenger và Mourinho.

Sau trận, Mourinho cho biết ông rất hạnh phúc vì lần đầu nhìn thấy fan Arsenal tận hưởng trọn vẹn niềm vui chiến thắng. Không biết đây có phải là lời mỉa mai của "người đặc biệt" hay không nhưng nó thể hiện sự tôn trọng đối thủ của chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

Còn với HLV Wenger, ông không cho rằng đây không phải là chiến thắng về mặt cá nhân mà nó đơn giản chỉ cuộc đối đầu giữa 2 đội bóng lớn.

"Đây không phải là cuộc chiến giữa 2 HLV. Chúng tôi đã có nhiều trận hòa và thật tuyệt vời khi hôm nay chúng tôi chiến thắng" – Wenger cho biết.

Trong lúc Mourinho cho biết sẽ buông mục tiêu tốp 4 sau trận thua này thì Wenger hy vọng đội bóng của ông có thể giành vé dự Champions League.

Video clip Arsenal - M.U 2-0:

Ch. Tuấn