Tiền vệ Lương Xuân Trường nỗ lực không biết mệt mỏi để tìm một chỗ đứng trong màu áo Incheon United và sắp tới sẽ là CLB Gangwon
Tiền vệ Lương Xuân Trường nỗ lực không biết mệt mỏi để tìm một chỗ đứng trong màu áo Incheon United và sắp tới sẽ là CLB Gangwon

Trong kỳ họp cuối năm 2016, Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play đã chính thức chốt danh sách 6 đề cử cuối cùng của mùa giải 2016. Đây là giải thưởng thường niên do báo Pháp Luật TP HCM đứng ra tổ chức.

Theo đó, sau những buổi họp cùng phân tích và tranh luận, Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play 2016 đã chọn ra sáu đề cử để chuẩn bị cho vòng bầu chọn cuối cùng. 6 đề cử bao gồm:

. Tập thể đội U16 Việt Nam hồn nhiên với lối chơi hết mình, giàu cống hiến.

. Đội tuyển nữ Việt Nam lăn xả, hết mình và tuân thủ luật chơi tại giải vô địch Đông Nam Á (AFF Cup).

. Đội tuyển Futsal Việt Nam có lối giàu cống hiến đồng thời là một hiện tượng tại vòng chung kết World Cup.

. HLV Hoàng Anh Tuấn, người truyền lửa đa tài, đa phong cách, có tinh thần cầu tiến giúp đội U19 Việt Nam đạt thành tích tốt được báo chí khu vực xem là một hiện tượng hiếm.

. Cầu thủ Lương Xuân Trường với tinh thần vượt khó cùng lối đá Fair Play và là tấm gương cho sự phấn đấu không mệt mỏi.

. Tập thể các cầu thủ bóng đá nữ quận 1 - TP.HCM trích phần lương, thưởng thực hiện việc xây và trao tặng nhà tình nghĩa cho người neo đơn, khó khăn.

Các đề cử chính thức sẽ được tổng hợp và bầu chọn từ hơn 150 đại biểu gồm phóng viên chuyên về lĩnh vực bóng đá, các chuyên gia bóng đá, các giám sát trận đấu, giám sát trọng tài. Lễ trao giải Fair Play 2016 dự kiến sẽ tổ chức tại TP HCM vào ngày 4-3 trong ngày hội Fair Play tại sân bóng đá Tao Đàn.

Anh Dũng - Ảnh: Tiến Anh