Ấn Độ: Bắt 2 anh em hướng dẫn viên du lịch cưỡng hiếp nữ sinh Nhật

Tin mới

03/01/2015 19:24

(NLĐO)- Cảnh sát Ấn Độ hôm 3-1 cho biết vừa bắt giữ 2 anh em bị cáo buộc cưỡng hiếp một nữ du khách Nhật Bản suốt 3 tuần ở khu Bodh Gaya, thành phố Kolkata.

A candlelight vigil for an Indian gang-rape victim who died in late Dec. 2012. Her family remembers the 23-year-old woman, who wanted to be a doctor, as very studious.

Tệ nạn hiếp dâm trở thành vấn đề nhức nhối ở Ấn Độ. Ảnh: Reuters

 

Nạn nhân, 22 tuổi, là sinh viên - bị bắt làm con tin và giam giữ trong tầng hầm. Cô đã tìm cách chạy trốn khi được đưa tới bệnh viện trên đường Gayac để cấp cứu hôm 20-12, trong tình trạng rất yếu do bị cưỡng hiếp nhiều lần và điều kiện sống tồi tệ.

Sau khi trốn chạy, cô tìm tới khu Varanasi và gặp được một số đồng hương. Họ đã giúp nạn nhân liên lạc với lãnh sự quán Nhật Bản ở thành phố Kolkata.

Sau quá trình điều tra, cảnh sát hôm 2-1 đã bắt được 2 nghi phạm Sajid Khan, 32 tuổi và em trai Jawed Khan, 25 tuổi. Cả hai đều là hướng dẫn viên du lịch.

Khu Bodh Gaya vốn là cái nôi của một trong những ngôi đền Phật giáo đầu tiên vẫn còn tồn tại đến ngay nay ở Ấn Độ. Nơi đây thu hút đông đảo du khách trên khắp thế giới.

Linh San (Theo Times of India)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI