Trang Daily Mail ngày 21-6 đưa tin nạn nhân là một nữ sinh tên Akansha. Cô gái được đưa đến bệnh viện Jagriti sau khi bất ngờ ngã bệnh và bất tỉnh tại một bữa tiệc tại TP Kanpur, bang Uttar Pradesh. Akansha khẳng định cô bị một người phụ việc y tá tiêm thuốc rồi cưỡng hiếp tại bệnh viện ngay trong đêm đó.

"Sau khi được đưa vào phòng chăm sóc đặc biệt (ICU), tôi được mẹ thay quần áo cho. Khuya hôm đó, người phụ việc y tá vào phòng và đòi thay quần áo cho tôi vì nó bị ướt. Tôi yêu cầu hắn ta gọi y tá hoặc mẹ tôi nhưng hắn từ chối, nói rằng không có y tá nào ở đây, còn mẹ tôi thì đã quay lại bữa tiệc, cha tôi bận đi lấy thuốc" - Akansha kể lại.

"Hắn đưa tôi đến phòng vệ sinh và bảo tôi không cần phải xấu hổ. Tôi phải thay đồ trước mặt hắn. Sau đó, hắn bắt tôi phải thay cả áo và bắt đầu cởi cúc áo của tôi ra. Tôi liền chạy về giường còn hắn thì bỏ đi mất" - nạn nhân cho biết.

Ấn Độ: Nằm bệnh phòng chăm sóc đặc biệt vẫn bị cưỡng hiếp - Ảnh 1.

Ấn Độ: Nằm bệnh phòng chăm sóc đặc biệt vẫn bị cưỡng hiếp - Ảnh 2.

Bạo loạn xảy ra bên ngoài bệnh viện Jagriti, nơi nữ sinh bị cưỡng hiếp. Ảnh: CEN

Sau đó, nghi phạm đã quay lại tiêm thuốc mê cho nạn nhân và lợi dụng cơ hội cưỡng hiếp Akansha. "Tôi có thể cảm giác được có chuyện gì đó không đúng nhưng không làm được gì vì bị ảnh hưởng bởi thuốc" - cô gái đau đớn nói.

Truyền thông địa phương đưa tin cha của Akansha bị ngăn cản không cho gặp con gái vào đêm xảy ra chuyện. Ông cho biết: "Sáng hôm sau, khi vào phòng ICU, tôi nghi rằng có chuyện gì đó đã xảy ra khi nhìn thấy tình trạng của con gái. Tôi lay con bé dậy và nó bật khóc, kể cho tôi nghe toàn bộ sự việc".

Tạp chí Outlook đưa tin các thành viên trong gia đình nạn nhân đã phản đối bệnh viện trong vài ngày sau khi vụ việc xảy ra và nghi phạm bị bắt từ hồi cuối tuần trước. Tuy nhiên, một cuộc biểu tình vẫn nổ ra tại TP Kanpur để đòi đóng cửa bệnh viện Jagriti. Những người biểu tình đã nổi giận và tấn công cả cảnh sát khiến 3 người bị thương.

Bảo Hạnh (Theo Daily Mail, Times of India)