Cưỡng hiếp không thành, châm lửa giết bé gái

Tin mới

05/08/2013 15:43

(NLĐO) – Bé gái Ấn Độ 11 tuổi bị kẻ hiếp dâm tạt dầu và châm lửa đốt đã thiệt mạng hôm 4-8.

Bé gái 11 tuổi nói trên bị tấn công tại quận Howrah thuộc tỉnh Tây Bengal hôm 31-7 và được đưa vào bệnh viện Kolkata trong tình trạng bỏng nặng.

Hôm 3-8, cảnh sát đã bắt được một nghi phạm 18 tuổi. Nạn nhân khai nhận hắn còn một đồng phạm. Hiện tên này vẫn đang lẩn trốn sự truy bắt của cảnh sát.  
 
Các vụ tấn công phụ nữ và bé gái vẫn không giảm, dẫn đến nhiều cuộc biểu tình. Ảnh AAP

Hai nghi phạm trên đã cố cưỡng hiếp bé gái bên ngoài nhà của em. Bé gái chống cự và dọa sẽ nói ra danh tính của chúng. Nghe thế, nghi phạm 18 tuổi đã đổ dầu lên người bé gái và châm lửa đốt. Tuy nhiên, nghi phạm bị bắt khai với cảnh sát rằng chính tên đồng lõa mới là kẻ làm chuyện đó.

Các nhà hoạt động nhân quyền cho biết các vụ tấn công phụ nữ và bé gái vẫn không giảm tại Ấn Độ cho dù luật chống hiếp dâm đã được ban hành. Họ cho rằng cảnh sát vẫn còn lơ là trong việc ngăn chặn loại tội phạm này.
 
Các vụ hãm hiếp tại Ấn Độ đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận trong và ngoài nước sau khi một nữ sinh viên bị hiếp tập thể và sát hại trên xe buýt tại New Delhi hồi tháng 12-2012, dẫn đến nhiều cuộc biểu tình lớn.
Xuân Mai (Theo IANS)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI