Ấn Độ: Tài xế taxi bắt cóc, hiếp dâm phụ nữ nước ngoài

Tin mới

05/01/2014 17:54

(NLĐO) - Một phụ nữ Ba Lan đã bị tài xế taxi uy hiếp, chuốc thuốc mê, và cưỡng hiếp trong lúc đón xe tại một đường cao tốc ở New Delhi- Ấn Độ tối hôm 2-1.

Người phụ nữ 35 tuổi đã đến sở cảnh sát Paharganj trình báo ngay hôm sau rằng cô đã bị bắt cóc. Tuy nhiên, sau khi tiến hành kiểm tra y tế, các nhân viên cho biết người phụ nữ này còn  bị hiếp dâm.

 

Tài xế taxi bắt cóc cưỡng hiếp nữ Ba Lan đã có con 2 tuổi. Ảnh: PTI
Tài xế taxi bắt cóc cưỡng hiếp nữ Ba Lan đã có con 2 tuổi. Ảnh: PTI

Cảnh sát cho biết người phụ nữ đã kết hôn và có một đứa con gái 2 tuổi. Nạn nhân đang điều hành một cơ sở làm ăn tại thành phố Mathura và đã thuê nhà sống ở đó trong 3 năm nay.

Vụ tai nạn xảy ra vào tối 2-1 khi cô cùng con gái 2 tuổi trên đường đến New Delhi. Khoảng 22 giờ, trong lúc cô đợi xe buýt trên đường cao tốc 22 giờ thì một chiếc xe taxi màu trắng dừng lại ngay trước mặt cô. Chưa kịp phản ứng thì cô và con gái đã bị đẩy vào trong xe. Người tài xế dùng dao uy hiếp và phun thuốc mê khiến nạn nhân bất tỉnh.

Khi tỉnh lại, người phụ nữ phát hiện mình đang nằm trên một chiếc ghế dài tại Nizamuddin, phía Đông Nam New Delhi và con gái ngồi khóc bên cạnh. Ban đầu nạn nhân khá sợ hãi nhưng sau đó đã quyết định trình báo cảnh sát về vụ việc.

Hiện cảnh sát đã tiến hành điều tra về vụ việc.

Xuân Mai (Theo Indian Express, Hindustan Times)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI