Cảnh sát nói rằng bé gái trên đến dự tiệc sinh nhật của chị họ sống ở gần Swami Basti từ tối 25-7 nhưng không thấy về nhà. Cha mẹ của bé, những người lao động bình thường, đã không báo cáo vụ mất tích với cảnh sát vì họ nghĩ cô bé ngủ lại nhà người chị họ.

Hôm sau, một vài cậu bé chơi đùa gần Khetari House ở khu vực Sanjay Circle, Jaipur đã phát hiện thi thể dưới giếng khô. “Một đội cảnh sát ngay lập tức đến hiện trường. Thi thể bé gái được xác nhận bởi gia đình ngay sau đó”-một nhân viên cảnh sát địa phương cho biết. Người này còn nói thêm rằng bé gái có dấu hiệu bị cưỡng hiếp rồi giết chết trước khi thi thể bị ném xuống giếng.
Biểu tình đòi bảo vệ trẻ em gái và phụ nữ ở Ấn Độ. Ảnh: AP

Hiện cảnh sát vẫn tiếp tục điều tra vụ án này, họ không loại trừ khả năng hung thủ có thể là người quen biết với nạn nhân hoặc bị nạn nhân nhận ra. Bởi thế, sau khi thực hiện hành vi đồi bại, hung thủ đã giết người bịt miệng nhằm che giấu danh tính của mình. Một số người đang bị thẩm vấn.
Ấn Độ thường xuyên xảy ra những vụ hiếp dâm tàn bạo. Trước đó, một cô gái 20 tuổi, bị hiếp dâm tập thể và thiêu sống ở thành phố Etawah, bang Uttar Pradesh - Ấn Độ, đã qua đời sau thời gian điều trị tại bệnh viện Saifai.

Nạn nhân vụ cưỡng hiếp, thiêu sống kinh hoàng
    
Theo số liệu thống kê trong 6 tháng đầu năm 2013, riêng thủ đô của Ấn Độ đã có 806 vụ cưỡng hiếp, bình quân hơn 4 vụ/ngày. Vào năm 2012, con số này là 706 trường hợp. Những vụ cưỡng hiếp thời gian qua làm dấy lên câu hỏi cho cộng đồng quốc tế về việc đối xử với phụ nữ của Ấn Độ cũng như yêu cầu phải xem xét lại các luật về tấn công tình dục.
M.Khuê (Theo Daily Mail, The Times of India)