Phóng viên Ấn Độ bị cưỡng hiếp tập thể

Tin mới

23/08/2013 15:57

(NLĐO) – Một nữ phóng viên ảnh Ấn Độ bị 5 người đàn ông cưỡng hiếp tập thể khi đang tác nghiệp tại thành phố Mumbai tối 22-8 (giờ địa phương).

Nạn nhân 23 tuổi nói trên là thực tập sinh của một tạp chí tiếng Anh tại Mumbai. Cô gặp nạn khi đang tác nghiệp tại khu vực Lower Parel của thành phố.
Phác họa 5 kẻ tấn công nạn nhân. Ảnh: Times of India

Vào khoảng 20 giờ (giờ địa phương), cô cùng một đồng nghiệp nam đến Shakti Mills, một nhà máy dệt cũ hiện đang bị bỏ hoang, để chụp ảnh. Một số kẻ lạ mặt đã xuất hiện và quấy rối cô. Người bạn đi cùng thấy vậy liền can ngăn thì bị 2 tên trong số bọn chúng đánh đập, 3 tên còn lại lôi cô gái vào bên trong và cưỡng hiếp tập thể.

Sau vụ việc, nạn nhân được đưa vào bệnh viện Jaslok điều trị. Báo cáo ban đầu cho thấy nạn nhân có nhiều vết thương do đã quyết liệt chống cự nhưng hiện đã ổn định. Tiến sĩ Taran Gyanchandani, Giám đốc điều hành bệnh viện, cho biết: “Chúng tôi đang làm những điều cần thiết nhất cho nạn nhân, tình trạng sức khỏe của cô ấy đang được theo dõi nghiêm ngặt".

Cảnh sát đã cho người phác họa lại 5 kẻ tấn công thông qua lời kể của người bạn đi cùng nạn nhân. Sáng 23-8, 2 kẻ tình nghi đầu tiên đã bị bắt. Những tên này được cho là trong độ tuổi từ 24 đến 30. Nạn nhân cho biết cô nghe được tên của 2 trong 5 kẻ tấn công là Rupesh và Sajid khi chúng gọi nhau.
 
Hồi tháng 12 năm ngoái, một sinh viên 23 tuổi đã bị hãm hiếp tập thể ngay trên xe buýt ở thủ đô New Delhi. Cô được đưa đến điều trị tại bệnh viện ở Singapore nhưng đã qua đời sau đó. Vụ việc đã gây phẫn nộ cho cả dư luận trong và ngoài nước.
Xuân Mai (Theo Times of India)
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI